Webcam Genius FaceCam 1000X - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: GENIUS   |   Tình trạng: Còn hàng
395.000₫ 550.000₫
  • Thiết kế thông minh và hiện đại
  • Âm thanh stereo trung thực
  • Chụp ảnh với độ phân giải 1MP
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]


Webcam Genius FaceCam 1000X - Hàng Chính Hãng

Thiết kế thông minh và hiện đại

Webcam Genius Facecam 1000X nổi bật với thiết kế đế kẹp, gắn webcam vào máy tính xách tay hoặc màn hình LCD, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Khi không sử dụng, người dùng có thể gập lai gọn gàng để mang theo hoặc cất giữ dễ dàng và tiện lợi.

Ống kính cao cấp của Genius

Mang lại hình ảnh sắc nét từ ống kính được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cùng với khả năng tự động lấy nét, khả năng thực hiện video call với độ phân giải HD 720p nhờ đó mọi chuyển động của bạn gần như hoàn hảo.

Âm thanh stereo trung thực

Tích hợp Microphone với tính năng lọc tạp âm khi đàm thoại giúp phản ánh trung thực âm thanh giọng nói và đem đến cho bạn những âm thanh rõ ràng và chính xác đến không ngờ.

Chụp ảnh với độ phân giải 1MP

Phần mềm đi kèm cho phép bạn thực hiện những bức ảnh chụp với độ phân giải 1MP. Mọi khoảng khắc đẹp nhất của bạn sẽ giữ lại trên máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

- Model: Facecam 1000X
- Độ phân giải video: HD 720P
- Độ phân giải ảnh chụp: N/A
- Microphone: Có
- Cổng kết nối: USB
- Mô tả khác: Độ phân giải HD720P 1280x720, ống kính tự lấy nét. Không cần cài đặt.Tích hợp microphone bên trong cho âm thanh rõ ràng và khớp với hình ảnh.Chuyên dùng cho Yahoochat/Facebook/Youtube/Skypee/MSN…

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: