Wacom Intuos, Medium Bluetooth - Black (CTL-6100WL/K0-CX) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: WACOM   |   Tình trạng: Còn hàng
5.060.000₫
  • Là dòng sản phẩm thích hợp với những người dùng mới bắt đầu việc học đồ hoạ
  • Đi kèm với với bút cảm ứng Wacom Pen 4K (LP-1100K) 
  • Thời gian bảo hành:12 tháng
[Xem tiếp]


GIỚI THIỆU BẢNG VẼ WACOM INTUOS, MEDIUM BLUETOOTH - BLACK (CTL-6100WL/K0-CX)

Bảng vẽ Wacom Intuos, Medium Bluetooth - Black (CTL-6100WL/K0-CX) được thiết kế và sản xuất bởi hãng Wacom – là một công ty hàng đầu chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất các loại sản phẩm bảng vẽ đồ hoạ, bút cảm ứng kỹ thuật số và các sản phẩm liên quan khác. Công ty được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở chính được đặt tại Saitama, Nhật Bản.

Bảng vẽ Wacom Intuos, Medium Bluetooth - Black (CTL-6100WL/K0-CX) là dòng sản phẩm phổ thông, thích hợp với những người dùng mới bắt đầu việc học đồ hoạ. Bảng vẽ được thiết kế với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn có kích thước 264 x 200 x 8,8 mm và khối lượng 410g đáp ứng các nhu cầu di chuyển, giúp cho người dùng có thể sử dụng bảng vẽ ở mọi lúc mọi nơi.

Bảng vẽ Wacom Intuos, Medium Bluetooth - Black (CTL-6100WL/K0-CX) được thiết kế với chức năng như một tờ giấy trống có phạm vi hoạt động lên đến 10 inch khá là thoải mái, hỗ trợ cho công việc cũng như việc học tập mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái, tiện lợi khi sử dụng sản phẩm của Wacom. Hơn nữa, trên bảng vẽ còn được thiết kế với 4 nút chức năng ExpressKeys™ có thể tuỳ chỉnh dễ dàng giúp cho trải nghiệm làm việc và học tập của người dùng trở nên tiện lợi hơn.

Bảng vẽ Wacom Intuos, Medium Bluetooth - Black (CTL-6100WL/K0-CX) được đi kèm với với bút cảm ứng Wacom Pen 4K (LP-1100K) tiện lợi với mức lực nhấn 4096, khoảng cách chính xác ± 0,25mm, khoảng cách đọc tín hiệu từ bút đến bảng vẽ là 7mm giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng các phong cách vẽ khác nhau và còn hỗ trợ cho các tính năng khác trong các phần mềm thiết kế đồ hoạ. Cùng với nó, bút cảm ứng được trang bị với công nghệ cộng hưởng điện từ giúp cho bút có thể hoạt động mà không cần sử dụng đến pin năng lượng hỗ trợ cho người dùng có thể làm việc, học tập lâu dài, hiệu quả mà không phải lo nghĩ đến vấn đề hết pin. Ngoài ra, với thiết kế đối xứng công thái học hỗ trợ cho những người dùng thuận tay trái hoặc phải.

Bảng vẽ Wacom Intuos, Medium Bluetooth - Black (CTL-6100WL/K0-CX) được trang bị với pin Li-ion mạnh mẽ có thời gian hoạt động tối thiểu là 15 tiếng và tốc độ sạc đầy chỉ 3,5 tiếng giúp cho người dùng có thể thoải mái làm việc ở mọi lúc mọi nơi.

Bảng vẽWacom Intuos, Medium Bluetooth - Black (CTL-6100WL/K0-CX) sử dụng kết nối micro USB, với dây cáp được làm bằng chất liệu cao su không PVC thân thiện với môi trường và độ dài 1,5m giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối bảng vẽ với PC hay laptop ngay trên không gian làm việc. Hơn nữa, Bảng vẽ cũng được trang bị với kết nối Bluetooth tiện lợi giúp loại bỏ hạn chế về chiều dài dây, hỗ trợ cho công việc và học tập của người dùng trở nên thoải mái hơn.

- Vùng hoạt động: 216 x 135mm ( 8,5 x 5,3 in) 
- Bút: Bút intuos không đầu xóa 
- Lực nhấn: 4096 mức 
- Độ phân giải: 2540 lpi 
- Độ phản hồi: 133pps 
- Màu bảng vẽ: 3 màu ( đen , xanh , hồng ngọc ) 
- Phím tắt: 4 phím tùy biến cho bảng vẽ 
- Cổng kết nối: USB 
- Kết nối Wireless: Có , kèm bluetooth 
- Cáp USB: 1,5m 
- Trọng lượng : 410g

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: