Wacom Intuos Art Medium CTH-690/K0-CX (Black) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: WACOM   |   Tình trạng: Còn hàng
3.597.000₫
  • Có cảm ứng đa điểm, không có bluetooth
  • Trang bị bút cảm ứng hỗ trợ 2048 cấp độ lực
  • Kết nối USB
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
     
[Xem tiếp]


Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-690/K0-CX là dòng bảng vẽ đồ họa dựa trên nền tảng sử dụng bút với công nghệ cảm ứng điện từ. Bảng vẽ có cổng kết nối USB và cáp dài lên đến 1m rất tiện ích. 

Tính năng nổi bật
- Bảng vẽ Wacom này sở hữu một thiết kế hiện đại, trẻ trung, kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng cho vào túi xách và mang theo để sử dụng ở bất cứ đâu.
- Thiết bị có không gian sử dụng rộng rãi với diện tích màn hình cảm ứng đạt 217 x 137 mm tạo sự thoải mái cho người dùng khi thực hiện các thao tác viết vẽ, thỏa sức thể hiện những sáng tạo và ý tưởng của mình.
- Bút cảm ứng hỗ trợ 2048 mức lực nhấn của bút để bổ sung chi tiết khi thực hiện các thao tác viết, vẽ. Thêm vào đó, bảng vẽ có được bổ sung thêm khả năng cảm ứng đa điểm cho phép người sử dụng phóng đại, xoay, kéo hoặc trượt hình vẽ của mình chỉ bằng cách lướt ngón tay.
- Trang bị thêm bốn phím tùy biến ExpressKeys được đặt ở vị trí mới, hợp lý hơn để người dùng có thể tiện thao tác một cách nhanh chóng.
- Ngòi dự phòng và vị trí rút ngòi, vị trí lắp đặt bộ kết nối không dây vẫn giữ nguyên từ thiết kế của serie 480 và 680. Duy chỉ có bút vẽ đã không còn thiết kế có đầu xóa cho tất cả các model.
- Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá sự đa dạng trong phong cách vẽ với bộ cọ vẽ đi kèm theo gói phần mềm - Corel Painter Essentials.
- Thiết bị sử dụng cổng USB để kết nối trực tiếp với laptop, PC. Bạn cũng có thể kết nối không dây thông qua bộ phụ kiện Wacom Wireless Kit.

- Kích cỡ: 375 x 220 x 10mm  (10.7 x 8.5 x 0.4 in)
- Vùng hoạt động: 217 x 137mm (8.5 x 5.3in)
- Bút: Bút Intuos không đầu xóa
- Lực nhấn bút: 2.048 mức
- Độ phân giải: 2.540 lpi
- Phím tắt: 4 phím tùy biến cho bảng vẽ
- Cổng kết nối: USB
- Tốc độ nhận dữ liệu: 133 pps
- Cáp USB: 1.0m
- Cấu hình yêu cầu: 
+ Windows 7, 8 or 10
+ Mac OS X 10.8.5 or later

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: