USB Transcend JetFlash 790 - USB 3.0/3.1 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
135.000₫ 200.000₫
USB Transcend JetFlash 790 - USB 3.0/3.1 mở rộng dung lượng lên đến 32GB cho bạn thỏa thích lưu trữ tất cả những dữ liệu cần thiết phục vụ cho công việc và giải trí...
[Xem tiếp]
DUNG LƯỢNG:


USB Transcend JetFlash 790 - USB 3.0/3.1 mở rộng dung lượng lên đến 32GB cho bạn thỏa thích lưu trữ tất cả những dữ liệu cần thiết phục vụ cho công việc và giải trí của bạn. Bên cạnh đó, chuẩn kết nối USB 3.0 cho kết nối nhanh và có thể tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tin dng

USB JetFlash 790  thiết kế dạng thanh đơn giản nhỏ gọn và nhẹ. Sản phẩm có nắp đậy giúp bảo vệ được cổng kết nối tránh những hư hỏng không mong muốn. Bên cạnh đó, USB JetFlash 790 còn tích hợp lỗ khuyết để bạn treo những dây đeo vào để tránh bị thất lạc USB.

Thoải mái lưu trữ

Với dung lượng lên đến 128GB dữ liệu, bạn có thể thoải mái lưu trữ các dữ liệu bạn thích mà không cần phải lo lắng gì. Sử dụng USB sẽ giúp cho bạn luôn chủ động trong công việc.

Khả năng tương thích cao

USB JetFlash 790 được trang bị cổng kết nối USB3.0 giúp truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với cổng 2.0. Đồng thời, cổng USB 3.0 cũng tương thích ngược với USB 2.0.  Bạn có thể kết nối dễ dàng với thiết bị thông qua cổng USB 3.0 và sử dụng ngay mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào.

Thủ thuật sử dụng USB đúng cách

- Hạn chế sự lây lan của virus: Click phải vào USB và chọn Explorer để ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào máy, nên quét virus bằng phần mềm trước khi sử dụng.

- Tránh làm việc trực tiếp với dữ liệu lưu trên ổ USB

-  Để máy tính khởi động hết các ứng dụng hoàn toàn mới cắm USB vào máy

- Ngắt USB an toàn: Chọn Eject/ Eject Mobile Disk/ Eject Mass Store Device Safely Remove USB Mass Storage Device trước khi rút USB.

- Tránh để ổ USB bị rơi, bị va đập, tránh xa khỏi nước, và đừng để ở nơi có nhiệt độ quá cao.

- Trong trường hợp không may ổ USB bị rơi vào nước, nên sấy khô hoàn toàn và không sử dụng ít nhất trong 48 giờ.

- Tránh "FORMAT" USB nhiều lần để tránh làm giảm lưu lượng của USB.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: