USB Lexar 32GB JumpDrive Tough USB 3.1 150MB/60MB/s Lexar

Thương hiệu: LEXAR   |   Tình trạng: Còn hàng
259.000₫
  • Thiết kế plug-and-play đơn giản
  • Phần mềm DataVault Lite, mã hóa AES 256 bit
  • Tương thích với  hệ thống PC và Mac 
  • Tương thích USB 3.1
  • Bảo hành 5 năm
[Xem tiếp]


USB 3.1 của Lexar JumpDrive

Kể cả những nhu cầu khó khăn nhất đã sẽ được đáp ứng ổ cứng di động Lexar JumpDrive Tough USB 3.1. Nội dung lưu trữ của bạn sẽ được lưu giữ một cách an toàn bền lâu với USB gọn nhẹ, thời trang này. Và với tốc độ lưu trữ cao và phần mềm tiên tiến, nó sẽ đáp ứng với mọi khách hàng khó tính.

Vì vậy, dù bạn làm việc hay chơi game trong mọi điều kiện, thúc ép thiết bị của bạn tới giới hạn của nó hoặc bạn muốn bảo vệ thiết bị của mình khỏi những va chạm bên ngoài, hãy lựa chọn Lexar JumpDrive Tough USB 3.1.

Đã kiểm tra độ bên sản phẩm

Với lớp vỏ ngoài chắc chắn và thiết kế thời trang, JumpDrive Tough đứng trước những thách thức trong cuộc sống. Nó có khả năng chịu va đập và áp lực (lên tới 750 PSI), chịu được thời tiết khắc nghiệt (-13 ° F đến 300 ° F) và chịu nước (lên đến 98 feet). Được thiết kế bao gồm một vòng móc khóa và khớp nối chắc chắn nên dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Sao chép dữ liệu nhanh chóng

Khi nói đến nội dung sao chép dữ liệu với dung lượng lớn, ai có thời gian chờ đợi? JumpDrive Tough hiệu suất cao cung cấp tốc độ đọc lên tới 150MB / giây và ghi 60 MB / giây.

Nhanh chóng chuyển một video clip 3 GB HD trong chưa đầy 1 phút, so với 4 phút sử dụng ổ USB 2.0 tiêu chuẩn.

Và để tăng tính linh hoạt, USB tương thích ngược với các thiết bị USB 3.0 và 2.0.

Hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy của Lexar

Tất cả các thiết kế thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, ổ lưu trữ và thiết kế USB đều trải qua thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, với hơn 1.200 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Điều này cung cấp cho khách hàng mức độ tự tin cao khi sử dụng các sản phẩm của Lexar để nắm bắt, quản lý, di chuyển và lưu trữ những gì quan trọng nhất với bạn.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Colour Xanh lá
Dung lượng 32GB | 64GB | 128GB
Tương thích USB 3.1
Kích thước 2.53 x 0.81 x 0.31 in
Cân nặng 0.8 ounces

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: