USB 2.0 32GB Ohwari U401 Toshiba - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TOSHIBA   |   Tình trạng: Còn hàng
227.000₫ 310.000₫
  • Dung lượng: 32GB
  • Thiết kế nhỏ gọn kèm theo độ bền cực tốt
  • Làm bằng nhôm nguyên khối cực kì thời trang
  • Chống nước và chống bụi
[Xem tiếp]


 

USB 2.0 32GB Ohwari U401 Toshiba - Hàng Chính Hãng

Sự bền bỉ trong thiết kế cực kì chắc chắn

USB Toshiba TransMemory U401 Được thiết kế nhỏ gọn kèm theo độ bền cực tốt, cho độ tin cậy cực cao. Vỏ bọc được làm bằng nhôm nguyên khối, trọng lượng nhẹ có thể mang đến bất kì đâu.

Thiết kế nhôm nguyên khối với kểu dáng thời trang

USB Toshiba TransMemory U401 được thiết kế nhỏ và nhẹ, toàn bộ được làm bằng nhôm nguyên khối cực kì thời trang, giúp tăng cao độ bền và tăng độ linh hoạt khi bạn có thể mang theo bất kì nơi đâu.

Khả năng chống nước chống sốc

Để giúp cho việc bảo vệ dữ liệu khi di chuyển, Toshiba đã đưa ra rất nhiều tiêu chuẩn cho sản phẩm của họ. USB Toshiba TransMemory U401 có một cơ thể kim loại để tăng sức chịu đựng khi bị va đập, chống nước và chống bụi - vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối.

Thiết kế cực nhỏ - dung lượng cực khủng

USB Toshiba TransMemory U401 có rất nhiều gói dung lượng cho bạn lựa chọn trong thiết kế nhỏ bé của nó - với dung lượng lên đến 32GB có thể lưu trữ rất nhiều hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, và nhiều hơn nữa.

Chất lượng hàng đầu thế giới

Toshiba là nhà phát minh của các loại bộ nhớ Flash nổi tiếng trên toàn thế giới, họ luôn đóng góp cho làng sản xuất hàng công nghệ với chất lượng cao


 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: