USB 2.0 16GB Hayabusa U202 Toshiba (Trắng) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TOSHIBA   |   Tình trạng: Hết hàng
75.000₫ 129.000₫
  • Dung lượng: 16GB
  • Tương thích với nhiều thiết bị 
  • Thiết kế siêu nhỏ gọn giúp bạn có thể bỏ vào túi, bóp và mang đi bất cứ đâu
[Xem tiếp]


USB 2.0 16GB Hayabusa U202 Toshiba - Hàng Chính Hãng

USB 2.0 16GB Hayabusa U202 Toshiba với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Với dung lượng 16 GB, bạn có thể lưu được hàng chục, thậm chí hàng trăm các tập tin khác nhau phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí của mình. Sản phẩm được trang bị nắp đậy giúp bảo vệ các phần tiếp xúc khỏi những va chạm, bụi bẩn.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

USB Toshiba 16GB mang thiết kế siêu nhỏ gọn giúp bạn có thể bỏ vào túi, bóp và mang đi bất cứ đâu. Với thiết kế có nắp để bảo vệ tối ưu, chiếc USB này sẽ đồng hành cùng bạn tốt hơn.

Dung lượng khủng

Chắc hẳn điều mọi người quan tâm khi chọn một chiếc USB nằm ở lượng chứa dữ liệu. Chiếc USB Toshiba 16GB này mang dung lượng lên đến 16GB, cho bạn thỏa sức sử dụng để lưu trữ.

Truyền tải nhanh chóng

Chiếc USB Toshiba 16GB hiện đại này nổi bật với khả năng truyền tải dữ liệu tối ưu. Các dữ liệu từ máy tính sẽ gói gọn vào một chiếc USB vô cùng nhanh chóng.

Tương thích với nhiều thiết bị

USB Toshiba 16GB sẽ giúp bạn kết nối với các máy tính thông qua cổng USB 2.0. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng ngay mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào. 

- Dung lượng: 16GB
- Kết nối: USB 2.0
- Kích thước thùng: 50x20x10 mm
- Khối lượng thùng (g): 50 gram

 

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: