Trên tay bộ chia cổng Feeltek Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub: Có đến 8 cổng kết nối, đầy đủ cho người sử dụng MacBook

time Monday, 10/08/2020
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Chiếc Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub từ Feeltek có khả năng chia cổng kết nối đa dạng, rất cần thiết cho người dùng Apple hay sáng tạo nội dung trên MacBook. Các cổng kết nối cần thiết như HDMI, USB 3.1, khe SD, khe MicroSD, USB-C PD và cổng 3.5mm và chưa dừng lại, Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub sẽ kèm theo 2 mô-đun sạc không dây chuẩn Qi và sạc Apple Watch.

Giống như các sản phẩm khác của mình, Feeltek cũng đem đến cho Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub một thiết kế cao cấp và thú vị hệt như chữ “Lego” trong tên của nó. Bộ hub này sẽ có ba phần và để sử dụng theo nhu cầu của bạn, bạn sẽ phải “lắp ghép” nó. Ví dụ như nếu bạn sử dụng hub cùng sạc Apple Watch thì bạn lắp ghép phụ kiện chính với bộ mở rộng sạc Apple Watch, hoặc muốn kết nối với với phụ kiện sạc không dây cho iPhone, AirPods thì cũng làm tương tự. Ngoài phần hoàn thiện thiết kế bên ngoài thì, các phụ kiện sạc đi kèm cũng đạt chứng nhận MFi của Apple cũng như là sạc không dây chuẩn Qi.

Bộ phụ kiện này được Feeltek khá chăm chút khi mặt trên là mặt kính với khung viền kim loại. Cáp kết nối của Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub là dạng Type-C hình chữ L chống nhiễu, cứng cáp và bền bỉ hơn.

Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub sẽ có 8 cổng kết nối với 1 cổng USB-C PD, 1 cổng USB-C, 2 cổng USB-A 3.1, một khe SD, một khe Micro SD và một cổng 3.5mm. Có thể nói phụ kiện này đã đem đến đầy đủ các cổng “ăn chơi” mà người dùng MacBook không cần bổ sung một Hub nào nữa.

Thông số kỹ thuật:

  • Chuẩn sạc không dây Qi

  • Chuẩn sạc cho Apple Watch 

  • Hỗ trợ nguồn vào tối đa 100W khi người dùng sạc thông qua Hub.

  • Hõ trợ Thunderbolt 3/ video HDMI 4K

  • Kết nối OTG cho iPad Pro & Điện thoại/ Máy tính bảng Android có cổng USB-C hỗ trợ

  • 2 khe đọc thẻ nhớ SD & micro SD / Jack âm thanh 3.5mm

  • Kích thước: 305mm x 45mm x 12.5mm (Hub), 59mm x 52mm x 12.5mm (Sạc không dây)

  • Trọng lượng: 89g (Hub), 50g (mỗi bộ sạc không dây)

Cổng USB-C giờ đây không chỉ phổ biến trên MacBook mà còn có mặt trên iPad Pro của Apple, chiếc hub này sẽ hỗ trợ người dùng kết nối ổ cứng mở rộng, sao chép ảnh từ cổng SD dễ dàng hay xuất sang màn hình rời từ cổng HDMI trên iPad Pro. Với các thiết bị Android khác có cổng USB-C cũng sẽ được hỗ trợ tương tự.

Cạnh trái có USB-C hỗ trợ PD 100W, cổng HDMI, cổng SD và micro SD

 

Cạnh phải sẽ có jack cắm 3.5mm và hai cổng USB-A

 

Nếu sử dụng Feeltek Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub cho MacBook thì dễ dàng có thể thấy được jack 3.5mm được trang bị trên chiếc hub này gần như không cần thiết, nhưng như đã đề cập ở trên, cổng USB-C hiện tại không chỉ phổ biến trên MacBook mà ở nhiều thiết bị khác như máy tính bảng, smartphone đều dần được trang bị cổng USB-C này và hầu như các thiết bị này đều bị loại bỏ jack 3.5mm. Chiếc hub này sẽ là phụ kiện hữu ích hơn khi người dùng cần dùng tai nghe có dây trên máy tính hay smartphone.

Với trang bị kèm theo sạc không dây Qi và sạc Apple Watch, bộ chia cổng Feeltek Jet Glass 8 in 1 hiện đang có mức giá bán ra khoảng 2.9 triệu đồng. Bộ phụ kiện này sẽ phù hợp với “tín đồ” Apple đang sỡ hữu Apple Watch, iPhone, Airpods và dĩ nhiên không thể thiếu “MacBook”. Những ai đang làm công việc sáng tạo nội dung trên MacBook, làm công việc liên quan đến hình ảnh, video thì không thể bỏ qua bộ chia cổng cực hot Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub này.

Vào tháng 8 này, các sản phẩm của Feeltek sẽ được khuyến mãi lên đến 41% tại onebee.vn, đặc biệt chiếc Jet Glass 8 in 1 USB Lego Hub được giảm giá tới hơn 1.000.000VNĐ. Đây chính là một dịp đặc biệt để người dùng có thể sắm cho mình một sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất đến từ Feeltek. 

Nguồn: Công Nghệ Việt

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: