Xu hướng nhà thông minh được săn đón nhất năm 2020

time Wednesday, 15/07/2020
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Những năm trở lại đây, nhà thông minh dường như là thước đo chuẩn cho mọi tiện nghi. Các thiết bị được kết nối với nhau từ đèn cửa, vật dụng nhà bếp,… đồng bộ qua thiết bị di động của gia chủ. Mọi hoạt động càng trở nên nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ phát triển đã cách mạng hóa cuộc sống

Các tiêu chuẩn ngày càng được nâng cao hơn. Ngay cả đến những vật dụng đơn giản nhất cũng được tích hợp công nghệ. Nhà thông minh trở thành xu hướng và là tiêu chuẩn cho một cuộc sống tiện nghi. Rèm cửa có thể điều khiển tự động, đèn có thể tắt mở từ xa, bếp gas cũng được điều khiển để kiểm tra, chuông cửa video cho ngôi nhà trở nên an toàn hơn và hàng trăm thiết bị thông minh khác.

Kết nối mạng là yếu tố tiên quyết, nhanh hơn, mạnh hơn

Mạng 5G và công nghệ wifi 6 là xu hướng của 2020. Kết nối phải cực nhanh và cực mạnh, nếu không, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Nhà thông minh sẽ không còn thông minh nếu như ở trong điều kiện kết nối kém. Các chuẩn kết nối mới nhất cung cấp cho gia chủ đường truyền ổn định và tốc độ truy cập nhanh chóng. Đồng thời, việc xử lý dữ liệu, lưu trữ và giao lưu giữa các thiết bị với nhau càng trở nên thuận tiện. Chẳng hạn như Ruckus R310 là dòng kết nối cực mạnh mà bạn có thể cân nhắc cho ngôi nhà của mình.

Chăm sóc sức khỏe bằng thiết bị thông minh được ưu tiên hàng đầu

Các thiết bị thông minh đã quá phổ biến thì cũng là lúc những mọi người dành sự ưu tiên cho sức khỏe lên hàng đầu. Các thiết bị giúp kết nối theo dõi hoạt động và tình trang sức khỏe. Giúp cho mọi người có thể theo dõi tốt cho sức khỏe của bản thân mình. Đặc biệt là các thiết bị cho người già và trẻ em là hai đối tượng cần được theo dõi sức khỏe đều đặn.

Beurer là chuyên gia chăm sóc sức khỏe gia đình đến từ Đức đang được ưa chuộng

Beurer là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Được thành lập vào năm 1919 tại CHLB Đức. Hãng Beurer đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi có uy tín bởi sản phẩm có chất lượng tốt trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thị trường Châu Âu và Thế giới. Một số sản phẩm của Beurer khá quan thuộc tại thị trường Việt Nam, như máy massage, bồn ngâm châm đa năng,,.. cùng rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo tại đây

Nhà thông minh cũng ưu tiên cho những kết nối giữa người nhà và bác sĩ

Ngoài các thiết bị hỗ trợ hàng ngày, các dịch vụ kết nối cũng được quan tâm. Các thiết bị cho phép kết nối từ xa giữa bản thân và chuyên gia y tế để thông báo kịp thời tình trang sức khỏe. Các thiết bị mới nhất hiện nay còn sửn dụng AI để phân tích tình trang cơ thể để chẩn đoán bệnh.

Robot đang dần trở thành “bạn thân” trong những ngôi nhà thông minh

Các nhà khoa học đang bắt đầu tạo ra Robot có thể giúp gia chủ nấu ăn, lau nhà, quét dọn vườn cây,… hay thay thế một phần chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ khi mình vắng nhà. Với những tính năng này, Robot sẽ không còn xa lạ trong những ngôi nhà thông minh trong xu hướng mới. Những loại Robot này được kì vọng sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm thời fian chăm sóc nhà cửa hơn và dành thời gian cho những việc khác. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: