Wacom - sự lựa chọn cho "dân" thiết kế đồ họa

time Tuesday, 25/08/2020
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Wacom sự lựa chọn cho "dân" thiết kế đồ họa

Wacom là một thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị đồ họa của Nhật Bản, được thành lập năm 1983, hiện nay wacom đã có mặt nhiều quốc gia. Wacom là một thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực sản xuất bảng tương tác và màn hình tương tác dùng bút cũng như bút kỹ thuật số và những giải pháp lưu trữ, xử lý chữ ký số. Ngoài ra wacom còn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ và sở hữu nhiều bằng sáng chế và các công nghệ giao diện tự nhiên liên quan đến màn hình cảm ứng và bút cảm ứng.

Wacom là gì?

Với những ai đang theo học hay làm thiết kế đồ họa sẽ rất am hiểu wacom, tuy nhiên với nhiều người thì Wacom vẫn còn khá lạ lẫm, vậy wacom là gì?

Wacom là một loại bảng vẽ cảm ứng có trông như một cái máy tính bảng và cách sử dụng cũng tương tự, tuy nhiên với bảng vẽ wacom, người dùng có thể thao tác bút cảm ứng trực tiếp trên bề mặt bàn vẽ, từ đó chuẩn xác hóa mọi đường nét và hình ảnh theo đúng ý đồ người sử dụng với tốc độ xử lý nhanh gấp 20 lần so với dùng chuột thông thường

Các dòng wacom đang phổ biến hiện nay

Wacom Intous Pen: là dòng sản phẩm thông dụng và phổ biến của wacom, thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, đáp ứng tốt các nhu cầu vẽ cơ bản, phù hợp với người mới làm quen với vẽ kỹ thuật số, cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Wacom Intuos Pro: đây là dòng wacom được nâng cấp hon so với bản Wacom Intous và là một thiết kế wacom tầm trung phù hợp cho các bạn có nhu cầu nghiên cứu chuyên sâu hơn về lĩnh vực đồ họa và đã có công việc ổn định.

Wacom Cintiq: đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng bởi những người thiết kế trong ngành thiết kế web, game, hoạt hình, mặc dù có tính năng tương tự như Wacom Intuous Pro nhưng nhưng có nhiều cải biến hơn, mang đến cho người dùng cảm giác như đang phác thảo trên giấy thật

Wacom CintiQ PRO: đây là dòng nâng cấp từ Wacom Cintiq và hoạt động như một máy tính bảng với cấu hình hoạt động hệ điều hành Android hoặc Win8. Người dùng có thể vẽ trực tiếp trên màn hình bằng bút cảm ứng mà không cần màn hình máy tính. Các sản phẩm bảng vẽ màn hình Wacom Cintiq có độ hiển thị thang màu chuẩn xác, hiệu suất làm việc ổn định, do đó là thiết bị không thể thiếu của giới chuyên gia digital painting và các công ty truyện tranh hoạt hình, làm phim, thiết kế.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: