Ruckus – Giải pháp thiết bị mạng có dây và không dây cho doanh nghiệp

time Tuesday, 25/08/2020
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Ruckus Networks – hiện nay thuộc sở hữu của tập đoàn CommScope, là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị wifi, bộ chuyển mạch, đám mây và các phần mềm mở rộng khác cho các công ty viễn thông và doanh nghiệp.

Ruckus Networks – Tối ưu hóa hạ tầng mạng doanh nghiệp

Ruckus Networks cung cấp các giải pháp mạng có dây và không dây cho doanh nghiệp với quy mô trên toàn cầu. Ruckus giúp đơn giản hóa hạ tầng mạng, dễ quản lý, dễ cấu hình với hiệu năng vượt trội mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Với Ruckus, bất kỳ tổ chức nào - bất kể quy mô hay mức độ phức tạp - đều có thể dễ dàng triển khai, quản lý và mở rộng hạ tầng mạng. Đồng thời, giải quyết được bài toán chi phí với mức độ đầu tư phù hợp với từng đặc thù riêng của doanh nghiệp. Với sự trợ giúp của học máy và AI, CNTT có thể khắc phục sự cố nhanh hơn và chủ động tạo, đo lường và đáp ứng SLA đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Các dòng sản phẩm chính của Ruckus Networks tại Việt Nam

Ruckus Networks tham gia thị trường Việt Nam và tạo được uy tín trong suốt hơn 10 năm qua.  

  • Ruckus Access Point - Thiết bị phát wifi trong nhà, ngoài trời và cho các yêu cầu đặc biệt khác.

Ruckus Networks cung cấp các điểm truy cập không dây trong nhà và ngoài trời để phù hợp với mọi ngân sách, yêu cầu hiệu suất hoặc kịch bản triển khai. Cho dù bạn đang gặp thách thức với mật độ khách hàng cao, vật liệu xây dựng không thân thiện với Wi-Fi hay chỉ là sự kỳ vọng ngày càng cao của nhân viên hoặc khách hàng, các điểm truy cập của chúng tôi cung cấp khả năng truy cập an toàn, đáng tin cậy bất kể môi trường khắc nghiệt như thế nào.

  • Ruckus ICX Switches – Thiết bị chuyển mạch với khả năng mở rộng linh hoạt

Dòng thiết bị chuyển mạch hệ số dạng cố định Ruckus ICX Switches làm việc cùng nhau để đơn giản hóa việc thiết lập và quản lý mạng, tăng cường bảo mật, giảm thiểu khắc phục sự cố và dễ dàng nâng cấp. Kiến trúc không chặn, độ trễ thấp đảm bảo thông lượng tuyệt vời cho các ứng dụng khắt khe nhất.

ICX Switches hoạt động liên tục với các thiết bị Ruckus Access Point, bộ điều khiển mạng Ruckus SmartZone và Ruckus Cloud để mang lại hiệu suất cao nhất và các giải pháp truy cập không dây và có dây hợp nhất hiệu quả về chi phí trên thị trường hiện nay.

  • Network Controllers – Virtual SmartZone – Bộ điều khiển mạng ảo hóa

Các thiết bị Virtual SmartZone - Essentials (vSZ-E) mang đến sự linh hoạt, chi phí triển khai thấp hơn và khả năng mở rộng mạng của bạn lên đến 60.000 máy khách. Giúp quản lý chất lượng trải nghiệm bằng các công cụ phân tích và gỡ rối trực quan, trực quan.

Cùng với các thiết bị Access Point và ICX Switches, bạn có được sự linh hoạt về quy mô, khả năng kiểm soát và triển khai đồng thời người dùng của bạn có được trải nghiệm tuyệt vời liên tục — nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn.

  • Ruckus Cloud – Nền tảng quản lý và khắc phục sự cố nhanh chóng

Ruckus Cloud là một nền tảng quản lý mạng như một dịch vụ mang lại trải nghiệm người dùng đặc biệt một cách đơn giản. Với Ruckus Cloud, các tổ chức CNTT “tinh gọn” có thể dễ dàng cung cấp, quản lý, tối ưu hóa và khắc phục sự cố mạng có dây và không dây hiệu suất cao của doanh nghiệp thông qua một bảng điều khiển web hoặc ứng dụng di động gốc.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến (AI) và các kỹ thuật máy học đã được cấp bằng sáng chế, Ruckus Cloud cung cấp các công cụ khắc phục sự cố để phản ứng nhanh chóng với các vấn đề ảnh hưởng đến dịch vụ và ngăn chặn sự bất thường của mạng tăng lên mức ảnh hưởng đến dịch vụ. Thậm chí, còn có thể phân loại các vấn đề theo mức độ nghiêm trọng, giúp nhận biết cần tập trung vào đâu trước tiên. Thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch giảm mạnh, mức độ dịch vụ tăng lên.

RUCKUS Cloud giúp dễ dàng quản lý và khắc phục sự cố. Người dùng cuối luôn có được trải nghiệm tuyệt vời, nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn. Mọi người đều trở nên hiệu quả và năng suất hơn.

  • Ruckus Analytics – Đo lường và phân tích dữ liệu cho hệ thống

Ruckus Analytics là một dịch vụ đám mây để cung cấp thông tin mạng và đảm bảo dịch vụ. Được hỗ trợ bởi máy học và trí tuệ nhân tạo, nó cung cấp khả năng hiển thị toàn diện vào các hoạt động mạng. Dịch vụ này tăng tốc độ khắc phục sự cố và giúp các nhóm CNTT đáp ứng chất lượng dịch vụ mạng của họ. Với tính năng đo từ xa mạng trực tuyến từ các thiết bị mạng, Ruckus Analytics tự động chuyển đổi dữ liệu thành thông tin chi tiết sâu sắc. Bạn nhận được thông tin cần thiết để đảm bảo dịch vụ mạng hiệu quả hơn nhiều — giảm chi phí và giải phóng thời gian để tập trung vào các dự án khác.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: