Feeltek – Đa dạng phụ kiện công nghệ hiện đại cao cấp

time Tuesday, 25/08/2020
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Các phụ kiện hiện đại ngày nay như một trung tâm cung cấp năng lượng sử dụng thích ứng cho mọi thiết bị. Feeltek ra đời đáp ứng các yêu cầu mang tính tiện ích all-in-one đó đến người dùng.

Feeltek đã chính thức bước vào thị trường Việt Nam

Feeltek là hãng phụ kiện công nghệ đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và chính thức bước vào thị trường Việt Nam vào năm 2019.  Với dãy sản phẩm đa dạng từ Cổng sạc, Hub chuyển đổi đa cổng, Đế sạc nhanh không dây, Dây sạc đa năng, Pin dự phòng,…. Feektek tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện tương thích cho hầu hết các thiết bị điện tử như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng,…

Feeltek vớ sản phẩmi đa dạng phụ kiện công nghệ cao cấp

Feeltek mang đến dãy sản phẩm đa dạng với triết lý kinh doanh:

  • Chuyên nghiệp và luôn phù hợp: sản phẩm mang nhiều tiện ích phù hợp với mọi nhu cầu và ai cũng có thể sử dụng được với giá thành phải chăng. Giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng: Feeltek mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất và khác hơn cho người bằng các thiết kế đỉnh cao. Cảm nhận tiện ích thông qua sự tinh tế của sản phẩm.
  • Ổng định nhưng không ngừng sáng tạo: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Feeltek không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm mới cung ứng theo xu hướng phát triển của thị trường.

Các sản phẩm của Feeltek Việt Nam

Feeltek cung cấp trải dài từ Cổng sạc, Hub chuyển đổi đa cổng, Đế sạc nhanh không dây, Dây sạc đa năng, Pin dự phòng tích hợp cho cả điện thoại và laptop,…. Có những sản phẩm được bảo hành lên đến 3 năm với đặc biệt hơn, Feeltek còn cung cấp gói bảo hiểm cháy nổ 1.000.000$ để chứng minh mức độ uy tín của thương hiệu.

Các sản phẩm cung cấp mọi tiện ích cho người dùng

 

Cáp sạc Feeltek :   Đầu nối cáp nối cáp linh hoạt và bền cùng với hiệu suất cao 18W PD. Sử dụng chất liệu TPE, khả năng mở rộng tốt hơn với chức năng chống trượt an toàn và bền bỉ hơn.

Cốc sạc: Tương thích với điện thoại Apple iPhone và Android với tính năng sạc nhanh, khả năng tăng tốc lên 50% trong 30 phút (iPhone XS Max). USB-C PD cung cấp công suất tối đa lên tới 30W cho điện thoại và 75W cho Laptop. Chịu nhiệt độ và tự động ngắt sạc an toàn.

Hub chuyển đổi: Hỗ trợ cổng USB-C, đầu ra video HDMI hỗ trợ 4K, đầu ra kép HDMI và VGA hỗ trợ 1080P. Các sản phẩm Hub của Feeltek còn hỗ trợ Thunderbolt 3 (tốc độ truyền dữ liệu 40 GB/giây) với giắc âm thanh 3,5mm.

Pin sạc dự phòng: Hỗ trợ Qualcomm Quick-Charge 3.0 & USB-C PD với công suất tối đa 18W. Pin sạc dự phòng Feeltek cho khả năng sạc nhanh 50% trong 30 phút (iPhone XS Max). Đồng thời, tích hợp chế độ tự động tắt, chịu nhiệt độ và tự động tắt nguồn thông minh.

Pin sạc dự phòng không dây: Tương thích với cả điện thoại Apple iPhone và Android với sạc không dây tiện lợi. Input USB-C, công suất tối đa 15W để sạc nhanh. Thiết kế lỗ thông hơi và phát hiện thâm nhập từ bên ngoài. Chất liệu hợp kim kẽm chống cháy với da dập nổi an toàn cho người dùng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: