Thiết Bị Lưu Trữ Mạng NAS Asustor LOCKERSTOR 12RD AS6512RD - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: ASUSTOR   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • CPU lõi tứ Intel Atom C3538 2.1GHz
 • Hỗ trợ Wake-on-LAN và Wake-on-WAN
 • Thời gian bảo hành: 3 năm
[Xem tiếp]


Máy chủ Rackmount 2.5GbE 2U tiết kiệm chi phí

Máy chủ 2U rack 2,5GbE mỏng cung cấp hiệu suất ổn định và 12 khoang để lưu trữ SATA có thể mở rộng và dễ dàng. Lockerstor 12RD mang lại khả năng mở rộng bằng cách mang lại khả năng PCI Express, tạo ra một trong những giải pháp linh hoạt và nhẹ nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

CPU Intel Atom lõi tứ cấp doanh nghiệp và RAM DDR4

Được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core Intel Atom C3538 mới có tốc độ 2.1GHz và kết hợp với hơn 8GB RAM DDR4 mang đến trải nghiệm chia sẻ tệp cực nhanh, cực mượt cho văn phòng của bạn.

Sao lưu doanh nghiệp

Lockerstor 12RD có các cơ chế dự phòng và an toàn hoàn chỉnh bằng cách bao gồm nguồn điện dự phòng kép để đảm bảo an toàn trong khi bao gồm bốn cổng Ethernet để tăng hiệu suất và dự phòng. Hai cổng Gigabit và hai cổng Ethernet 2,5 Gigabit tô điểm cho mặt sau của NAS, đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập tệp của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Lockerstor 12RD không phải hy sinh bằng cách đảm bảo không có thời gian chết nếu một cổng hoặc nguồn điện ngoại tuyến.

Chức năng “Tìm tôi” và Đèn dịch vụ cho Phòng máy chủ

Trong môi trường doanh nghiệp, các thiết bị lưu trữ thường được đặt cùng nhau trong một phòng máy chủ. Để cho phép quản trị viên nhanh chóng tìm thấy NAS từ nhiều máy chủ, Lockerstor 12RD (2U) cung cấp một nút chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước. Khi nhấn nút này, đèn dịch vụ LED trên bảng điều khiển phía sau của NAS sẽ sáng. ASUSTOR cũng cung cấp ứng dụng quản lý NAS di động, AiMaster, cung cấp chức năng Tìm tôi độc quyền. Khi kích hoạt Find Me, đèn trạng thái hệ thống ở mặt trước của NAS sẽ nhấp nháy và còi hệ thống sẽ phát ra, giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy NAS.

Khả năng mở rộng nhanh nhẹn

Dòng tủ rack ASUSTOR Lockerstor 12RD chuẩn bị cho bạn nhu cầu của ngày mai. Mở rộng PCIe cho phép có thể cài đặt Ethernet 10-Gigabit để tăng hiệu suất và khả năng mở rộng. Kết hợp các cổng Ethernet và kết nối với bộ chuyển mạch Ethernet 2,5-Gigabit để tận dụng tốc độ cực cao. Thoát khỏi những hạn chế với Lockerstor 12RD.

Hiệu quả, Dự phòng và Mạnh mẽ

Lockerstor 12RD có bốn cổng Ethernet. Hai là Gigabit và hai là Ethernet 2,5-Gigabit. Kết hợp hai cổng Ethernet 2,5-Gigabit để tăng hiệu suất và khả năng dự phòng. Tổng hợp liên kết giúp tăng hiệu suất lên đến 5 gbps đồng thời đảm bảo không có thời gian chết trong trường hợp một cổng chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

Mở rộng không gian lưu trữ của bạn

Một NAS cấp chuyên nghiệp cần được trang bị một loạt các chức năng mở rộng. Ngoài 12 khay ổ đĩa, chúng tôi còn tích hợp thêm 4 cổng USB 3.2, cho phép bạn tạo không gian lưu trữ phù hợp cho cả nhu cầu làm việc và giải trí của mình.

Độ tin cậy và độ bền 24/7

Tất cả ASUSTOR NAS đều được thiết kế và phù hợp để sử dụng 24/7. Các thiết bị ASUSTOR NAS cũng đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, chẳng hạn như thử nghiệm thả rơi và thử nghiệm đốt cháy để kiểm tra độ bền trong điều kiện khắc nghiệt. Các bộ phận tản nhiệt được thêm vào các bộ phận nhạy cảm để tản nhiệt, giúp duy trì tuổi thọ của thiết bị.

Được bảo vệ từ trong ra ngoài

Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mất mát, hư hỏng và các cuộc tấn công bằng Lockerstor. Lockerstor được bảo vệ tốt hơn bằng cách chạy ADM dựa trên Linux, sử dụng tường lửa tích hợp, ClamAV Antivirus, MyArchive và các công cụ sao lưu khác nhau của ADM giúp bảo vệ ransomware tốt hơn.

 • Bảo vệ tấn công mạng

Bức tường lửa

ADM Defender

 • Truyền dữ liệu an toàn

Kết nối VPN

Kết nối chứng chỉ SSL

Đăng xuất tự động

 • Dữ liệu nội bộ

Sao lưu ngoại tuyến MyArchive

Mã hóa thư mục AES-256

Phần mềm chống vi-rút - ClamAV

 • Kiểm soát truy cập

Cách ly tệp / thư mục / ứng dụng

Xác minh 2 bước

Đánh thức trên mạng LAN (WOL)

Bộ nhớ ảo

Lockerstor 12RD cung cấp phần cứng và phần mềm cấp doanh nghiệp và tương thích với các môi trường lưu trữ ảo VMware, Citrix, Hyper-V. iSCSI / IP-SAN và hỗ trợ NFS cho phép nó tích hợp liền mạch với các môi trường CNTT hiện có, cung cấp giải pháp lưu trữ tối ưu và hiệu quả về chi phí.

Công nghệ sao lưu lạnh MyArchive độc ​​quyền

Mở rộng dung lượng không giới hạn

Công nghệ lưu trữ lạnh MyArchive biến ổ cứng NAS thành ổ lưu trữ lưu trữ di động. Chèn trực tiếp ổ cứng MyArchive vào khoang trống bên trong NAS của bạn để dễ dàng truy cập, sao lưu và chia sẻ hàng terabyte nội dung.

Ứng dụng ảo với Trung tâm Linux

Người dùng ASUSTOR NAS giờ đây có thể chạy hệ thống Linux® gốc trên NAS của họ, tận hưởng nhiều ứng dụng Linux® phong phú. Trung tâm Linux có tính năng cài đặt dễ dàng mà không cần cấu hình thêm. Nó có hiệu quả biến NAS thành một máy tính với khả năng không giới hạn.

Chỉnh sửa tệp và cộng tác dự án

Nextcloud và OnlyOffice làm cho việc cộng tác trong các dự án dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách tạo bộ ứng dụng văn phòng đám mây cho các văn phòng để làm việc trên tài liệu, bảng tính, bản trình bày và hơn thế nữa.

Quyền truy cập đa người dùng trên nhiều nền tảng

ASUSTOR NAS cung cấp khả năng truy cập đa nền tảng và đa người dùng liền mạch, cho phép bạn dễ dàng kết nối với NAS của mình từ hệ điều hành Windows, macOS hoặc Unix cho dù bạn đang sử dụng PC, notebook, tablet hay smartphone.

Được bảo vệ khỏi Ransomware

Lockerstor đi kèm với phiên bản ADM cập nhật nhất để giúp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công ransomware. Snapshot Center và Btrfs cung cấp khả năng tạo ảnh chụp nhanh một cách hiệu quả để bảo vệ và dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất. Các tính năng bảo mật khác được tìm thấy trên Lockerstor là khả năng tạo một hoặc nhiều tài khoản quản trị viên thay thế, tường lửa của ADM Defender có tính năng danh sách đen và danh sách trắng, khả năng thay đổi các cổng mặc định, vô hiệu hóa SSH và Thiết bị đầu cuối để ngăn chặn các cuộc tấn công từ xa. Bảo mật ổ cứng lưu trữ lạnh MyArchive cũng có thể được tăng lên bằng cách thực hiện mã hóa AES 256bit.

ASUSTOR EZ Sync

 • Tất cả giao diện người dùng mới. Đơn giản hơn và dễ dàng hơn để hoạt động. Xem thông tin NAS nhanh chóng.
 • Cài đặt hoàn chỉnh hơn - cung cấp danh sách thư mục chi tiết. Dễ dàng chọn các thư mục và tệp không có trong một thư mục.
 • Thông báo về tình trạng bất thường
 • Hỗ trợ xác minh 2 bước tăng độ an toàn cho tài khoản.
 • Cải thiện kết nối NAS và độ ổn định của hệ thống đồng bộ hóa tệp để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Trung tâm Ảnh chụp nhanh

Snapshot Center là một tính năng mới dành cho các thiết bị ASUSTOR NAS để sử dụng khối lượng Btrfs và iSCSI để chụp nhanh thông tin bên trong NAS. Snapshot Center hỗ trợ tối đa 256 ảnh chụp nhanh của một ổ đĩa và có thể được thực hiện sau mỗi năm phút, tạo một bản sao lưu có thể được khôi phục dễ dàng nếu dữ liệu bị hỏng hoặc mất.

MyArchive hiện hỗ trợ Btrfs và ảnh chụp nhanh. Btrfs dành cho MyArchive hỗ trợ ảnh chụp nhanh và lịch sử phiên bản để giúp bảo vệ khỏi việc vô tình xóa hoặc sửa đổi.

Trung tâm sao lưu đám mây

Trung tâm sao lưu đám mây hỗ trợ cho các dịch vụ đám mây kinh doanh khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở Backblaze B2, Baidu Cloud, IBM Cloud, Rackspace Cloud Files, Microsoft Azure Blob Storage và Alibaba Cloud. Kiểm soát dữ liệu của bạn bằng các bản sao lưu tức thì và theo lịch trình cũng như sử dụng Trung tâm sao lưu đám mây để tạo một đám mây kết hợp giữ cho dữ liệu của bạn trực tuyến và ngoại tuyến, giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ.

Trung tâm DataSync

DataSync Center kết hợp nhiều dịch vụ đám mây vào một ứng dụng duy nhất. DataSync Center bao gồm, nhưng không giới hạn ở Google Drive, Dropbox và OneDrive và hỗ trợ đa nhiệm cũng như nhiều tài khoản. Kiểm soát dữ liệu của bạn bằng các bản sao lưu tức thì và theo lịch trình cũng như sử dụng Trung tâm sao lưu đám mây để tạo một đám mây kết hợp giữ cho dữ liệu của bạn trực tuyến và ngoại tuyến, giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ.

Hệ thống giám sát toàn diện

ASUSTOR NAS cung cấp độ tin cậy tối ưu cho người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ muốn thiết lập hệ thống giám sát. Bốn kênh camera miễn phí được cung cấp, làm cho nó trở thành một giải pháp giám sát cực kỳ hiệu quả về chi phí cho những người muốn bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ của họ. ASUSTOR cung cấp cho mỗi NAS khả năng mở rộng đến nhiều camera hơn cho những người có nhu cầu lớn hơn. Có thể mua tối đa 64 kênh camera thông qua giấy phép camera. Sau khi cài đặt Trung tâm giám sát và ứng dụng di động tương ứng AiSecure, hãy phát trực tuyến nguồn cấp dữ liệu giám sát trực tiếp tới hầu hết mọi điện thoại thông minh Android hoặc iOS có kết nối internet để theo dõi tài sản quý giá nhất của bạn từ bất kỳ đâu, bên trong hay bên ngoài.

Ứng dụng di động

Công nghệ EZ-Connect độc quyền của ASUSTOR cho phép bạn kết nối với NAS của mình từ mọi nơi bằng thiết bị Android hoặc iOS để truy cập, tải xuống, tải lên và chia sẻ tệp và thông tin một cách an toàn. Ứng dụng di động ASUSTOR bảo vệ an toàn quyền riêng tư và dữ liệu của bạn bằng cách yêu cầu mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối HTTPS để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Portainer - Dễ dàng triển khai Docker

Nhiều khả năng hơn cho ADM với Portainer cho hình ảnh Docker. Với hàng nghìn hình ảnh, Portainer có thể tải xuống và triển khai nhiều loại chương trình hơn bao giờ hết. Portainer cực kỳ thân thiện với người dùng và sử dụng giao diện đồ họa để làm cho hình ảnh docker dễ triển khai hơn bao giờ hết.

Giải pháp sao lưu toàn diện

Giải pháp sao lưu toàn diện của ASUSTOR cung cấp hơn 12 tùy chọn sao lưu, bao gồm nhưng không giới hạn ở Amazon S3, Dropbox, Google Drive và OneDrive. ASUSTOR Backup Plan cho Windows cũng như Time Machine cho macOS cung cấp các bản sao lưu dễ dàng cho máy tính để bàn và máy tính xách tay trong khi ổ cứng di động MyArchive cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài. Btrfs hiện đã được hỗ trợ và với Trung tâm Ảnh chụp nhanh, có thể chụp ảnh nhanh thông tin của bạn trong trường hợp sửa đổi không chủ ý. Khôi phục các phiên bản trước dễ dàng với Snapshot Center.

Trung tâm ứng dụng

Khám phá tiềm năng không giới hạn của ASUSTOR NAS. Các ứng dụng được cài đặt sẵn với mỗi thiết bị ASUSTOR NAS chỉ là bước khởi đầu. Một cách thuận tiện, bạn có thể duyệt qua và tải xuống bất kỳ ứng dụng nào thu hút sự quan tâm của bạn từ App Central. Cho dù sở thích của bạn nằm trong kinh doanh, xây dựng trang web hay thậm chí là giải trí gia đình kỹ thuật số, App Central đều giúp bạn. Với hơn 200 ứng dụng độc đáo, App Central cung cấp cho bạn vô số ứng dụng mà bạn yêu cầu để đáp ứng nhu cầu về lối sống kỹ thuật số của bạn. Khám phá tiềm năng không giới hạn của các thiết bị ASUSTOR NAS trong khi tạo một thiết bị NAS được cá nhân hóa cho chính bạn.

CPU

Mô hình CPU

Intel ATOM C3538

 

Kiến trúc CPU

x64 64-bit

 

Tần số CPU

Lõi tứ 2.1GHz

Ký ức

Ký ức

8GB SO-DIMM DDR4  

 

Mô-đun bộ nhớ được cài đặt sẵn

8GB (1 x 8GB)

 

Tổng số khe bộ nhớ

4

 

Bộ nhớ có thể mở rộng lên đến

128GB (4 lần 32 GB)Hỗ trợ công suất hỗn hợp

 

Bộ nhớ flash

8GB eMMC

Lưu trữ

Ổ cứng

12 x SATA3 6Gb / s 3.5 "/ 2.5" HDD / SSD  

 

Công suất thô bên trong tối đa

216 TB (18 TB HDD X 12, Dung lượng có thể khác nhau tùy theo loại RAID)

 

Các khoang ổ đĩa tối đa với bộ mở rộng

24

 

Công suất thô tối đa với các đơn vị mở rộng

432 TB (18 TB HDD X 24, Dung lượng có thể khác nhau tùy theo loại RAID)

Cổng bên ngoài

Sự bành trướng

USB 3.2 thế hệ 1 x4

 

Mạng lưới

Gigabit Ethernet (1G / 100M) x 2; 2,5 Gigabit Ethernet (2,5G / 1G / 100M) x 2

 

Khe mở rộng PCIe

Khe cắm mở rộng PCIe: Khe cắm PCIe 3.0 x8 (màu đen, liên kết x4)

 

Đầu ra HDMI

N / A

Khác

Quạt hệ thống

60mm x 2

 

Bộ cấp nguồn / Bộ điều hợp

350W x2

 

Điện áp nguồn đầu vào

100V đến 240V AC

 

Cung cấp năng lượng dự phòng

ü

 

Đèn báo LED dịch vụ

ü

 

Chứng nhận

FCC, CE, VCCI, BSMI, C-TICK, KCC, BIS

Hoạt động

Sự tiêu thụ năng lượng

115W (Hoạt động)
67W (Ngủ đông trên đĩa)

 

Độ ồn

-

 

Nhiệt độ hoạt động

0 ° C ~ 40 ° C (32 ° F ~ 104 ° F)

 

Độ ẩm

5% đến 95% RH

Kích thước và trọng lượng

Kích thước

88 (Cao) x 439 (W) x 535 (D) mm

 

Cân nặng

11,7kg / 25,74lb  

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: