Thiết Bị Lưu Trữ Mạng NAS Asustor Drivestor 2 AS1102T - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: ASUSTOR   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  • Lưu trữ hiệu suất cao để truyền phát
  • Hiệu quả mạnh mẽ
  • Dễ dàng cài đặt
  • Thời gian bảo hành: 3 năm
[Xem tiếp]


Lưu trữ hiệu suất cao để truyền phát, đồng bộ hóa và chia sẻ từ mọi nơi

Cung cấp dung lượng lưu trữ lớn để chứa phim, ảnh hoặc dữ liệu quan trọng của bạn, giúp bạn dễ dàng tạo đám mây riêng của mình và duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của bạn. Hệ điều hành ADM 4.0 đơn giản hóa quá trình sao lưu máy tính của bạn, truy cập các tệp của bạn từ bất cứ đâu, lưu trữ đa phương tiện.

Truy cập tập tin dễ dàng

Được trang bị CPU 64-bit Realtek RTD1296 1.4GHz Quad-Core. Chuyển mã, phát trực tuyến và phát đa phương tiện ở định dạng 4K, truyền tệp và dễ dàng thực hiện đa nhiệm với dòng Drivestor. Xử lý đa nhiệm một cách dễ dàng bằng cách sử dụng 1 GB bộ nhớ DDR4 đảm bảo rằng hầu như mọi tác vụ trên ASUSTOR NAS đều được thực thi trơn tru.

Hiệu quả mạnh mẽ

Asustor Drivestor 2 chuyển mã phương tiện 4K H.265 10-bit với khả năng giải mã phần cứng dễ dàng cho phép phát lại video mượt mà đến khó tin trong LookGood.

Media Mode

Media Mode là một tính năng mới giúp dự trữ hiệu quả 512 MB RAM cho các tác vụ đa phương tiện vì nhiều tác vụ khác nhau yêu cầu dung lượng RAM lớn. Với RAM chuyên dụng cho đa phương tiện, việc phát lại video vẫn mượt mà và không bị gián đoạn bởi các tác vụ khác.

Kết nối tốc độ cao

2.5 Gigabit Ethernet giúp tăng hơn gấp đôi hiệu suất so với các thiết bị Gigabit cùng loại.

Dễ dàng cài đặt

Lắp đặt ổ cứng trở nên đơn giản và dễ dàng mà không cần dụng cụ.

Hoạt động yên tĩnh

NAS Drivestor 2 chỉ tạo ra tiếng ồn 19 db khi ở chế độ chờ. Khi bật nguồn, trình điều khiển chỉ phát ra mức âm thanh ở khoảng 38 db.

Bảo mật 24/7

Các thiết bị NAS Asustor cũng đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, chẳng hạn như thử nghiệm thả rơi và thử nghiệm đốt cháy để kiểm tra độ bền trong điều kiện khắc nghiệt.

Giải pháp sao lưu toàn diện

Cung cấp hơn 12 tùy chọn sao lưu không giới hạn ở Amazon S3, Dropbox, Google Drive và OneDrive. ASUSTOR Backup Plan cho Windows cũng như Time Machine cho macOS cung cấp các bản sao lưu dễ dàng cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Photo Gallery 3 và AiFoto 3

Dễ dàng tăng kích thước ảnh lên gấp đôi kích thước của chúng, phát các bài hát trên trình chiếu, cải tiến hiệu suất và liên kết chia sẻ tùy chỉnh mang lại trải nghiệm xem và chia sẻ ảnh thậm chí còn tốt hơn.

Cloud Backup Center

Trung tâm sao lưu đám mây mang đến hỗ trợ kiểm soát dữ liệu của bạn bằng các bản sao lưu tức thì và theo lịch trình cũng như sử dụng Trung tâm sao lưu đám mây để tạo một đám mây kết hợp giữ cho dữ liệu của bạn trực tuyến và ngoại tuyến, giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ.

Trung tâm ứng dụng

Khám phá tiềm năng không giới hạn của ASUSTOR NAS.Bbạn có thể duyệt qua và tải xuống bất kỳ ứng dụng nào thu hút sự quan tâm của bạn từ App Central.

Hệ thống giám sát

ASUSTOR cung cấp cho mỗi NAS khả năng mở rộng đến nhiều camera hơn cho những người có nhu cầu lớn hơn. Drivestor 2 cung cấp sẵn 4 kênh và có thể mua tối đa 12 kênh camera. Sau khi cài đặt Trung tâm giám sát và ứng dụng di động tương ứng AiSecure, hãy phát trực tuyến nguồn cấp dữ liệu giám sát trực tiếp tới hầu hết mọi điện thoại thông minh Android hoặc iOS có kết nối internet để theo dõi tài sản quý giá nhất của bạn từ bất kỳ đâu, bên trong hay bên ngoài.

Model AS1102T
CPU Realtek RTD1296 Quad-Core 1.4 GHz
Memory 1GB DDR4
Compatible Drive Type 2 x 3.5" or 2.5" SATA HDD (drive not included) (Up to 10 bay)
M.2 drive bay None
Max Raw Storage Capacity

36TB (18TB x 2) 

Maximum total net storage capacity with expansion device 180 TB (18TB HDD x 10) (Capacity may vary by RAID types)
External port 2 x USB 3.2 Gen1
Size 165 mm x 102 mm x 218 mm
Weight 1.14 kg
LAN 1 x 2.5 Gigabit Ethernet (2.5G/1G/100M)
IP Cam 4 Lisence (Up to 12)
Nguồn vào 65W Adapter
Wake on LAN/WAN Yes
System Fan 1 x 70mm
Supported RAID Type RAID 1

 

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: