Thiết Bị Lưu Trữ Mạng NAS Asustor AS6504RS - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: ASUSTOR   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  • Bộ vi xử lý Quad-Core Intel Atom C3538 mới
  • Tốc độ 2.1GHz 
  • 8GB RAM DDR4
  • Thời gian bảo hành: 3 năm
[Xem tiếp]


Máy chủ 1U rack 2,5GbE mỏng cung cấp hiệu suất ổn định và bốn khoang để lưu trữ SATA có thể mở rộng và dễ dàng. Lockerstor 4RS mang lại khả năng mở rộng bằng cách mang lại khả năng PCI Express, tạo ra một trong những giải pháp linh hoạt và nhẹ nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core Intel Atom C3538 mới, tốc độ 2.1GHz và kết hợp với hơn 8GB RAM DDR4 mang đến trải nghiệm chia sẻ tệp cực nhanh, cực mượt cho văn phòng của bạn.

Hai cổng Gigabit và hai cổng Ethernet 2,5 Gigabit tô điểm cho mặt sau của NAS, đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập tệp của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Lockerstor RD không hy sinh bằng cách đảm bảo không có thời gian chết nếu một cổng hoặc nguồn điện ngoại tuyến.

ASUSTOR cũng cung cấp ứng dụng quản lý NAS di động, AiMaster, cung cấp chức năng Tìm tôi độc quyền. Khi Find Me được kích hoạt, đèn trạng thái hệ thống ở mặt trước của NAS sẽ nhấp nháy và còi hệ thống sẽ phát ra, giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy NAS.

Một NAS cấp chuyên nghiệp cần được trang bị một loạt các chức năng mở rộng. Ngoài 4 khay ổ đĩa, chúng tôi cũng đã tích hợp 4 cổng USB 3.2, cho phép bạn tạo không gian lưu trữ phù hợp cho cả nhu cầu làm việc và giải trí của mình.

Tất cả ASUSTOR NAS đều được thiết kế và phù hợp để sử dụng 24/7. Các thiết bị ASUSTOR NAS cũng đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, chẳng hạn như thử nghiệm thả rơi và thử nghiệm đốt cháy để kiểm tra độ bền trong điều kiện khắc nghiệt. Các bộ phận tản nhiệt được thêm vào các bộ phận nhạy cảm để tản nhiệt, giúp duy trì tuổi thọ của thiết bị.

ASUSTOR NAS cung cấp phần cứng và phần mềm cấp doanh nghiệp và tương thích với các môi trường lưu trữ ảo VMware, Citrix, Hyper-V. Hỗ trợ iSCSI / IP-SAN và NFS cho phép nó tích hợp liền mạch với các môi trường CNTT hiện có, cung cấp giải pháp lưu trữ tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Snapshot Center là một tính năng mới dành cho các thiết bị ASUSTOR NAS để sử dụng khối lượng Btrfs và iSCSI để chụp nhanh thông tin bên trong NAS. Snapshot Center hỗ trợ tối đa 256 ảnh chụp nhanh của một ổ đĩa và có thể được thực hiện sau mỗi năm phút, tạo một bản sao lưu có thể được khôi phục dễ dàng nếu dữ liệu bị hỏng hoặc mất.
MyArchive hiện hỗ trợ Btrfs và ảnh chụp nhanh. Btrfs dành cho MyArchive hỗ trợ ảnh chụp nhanh và lịch sử phiên bản để giúp bảo vệ khỏi việc vô tình xóa hoặc sửa đổi.

Công nghệ EZ-Connect độc quyền của ASUSTOR cho phép bạn kết nối với NAS của mình từ mọi nơi bằng thiết bị Android hoặc iOS để truy cập, tải xuống, tải lên và chia sẻ tệp và thông tin một cách an toàn. Ứng dụng di động ASUSTOR bảo vệ an toàn quyền riêng tư và dữ liệu của bạn bằng cách yêu cầu mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối HTTPS để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Giải pháp sao lưu toàn diện của ASUSTOR cung cấp hơn 12 tùy chọn sao lưu, bao gồm nhưng không giới hạn ở Amazon S3, Dropbox, Google Drive và OneDrive. ASUSTOR Backup Plan cho Windows cũng như Time Machine cho macOS cung cấp các bản sao lưu dễ dàng cho máy tính để bàn và máy tính xách tay trong khi ổ cứng di động MyArchive cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài. Btrfs hiện đã được hỗ trợ và với Trung tâm Ảnh chụp nhanh, có thể chụp ảnh nhanh thông tin của bạn trong trường hợp sửa đổi không chủ ý. Khôi phục các phiên bản trước dễ dàng với Snapshot Center.

Chíp xử lý

Intel ATOM C3538 Quad-Core 2.1GHz, x64 64-bit

Bộ nhớ Ram

8GB (1 x 8GB) DDR4 SODIMM (Max.128GB) ( 4 slot)

Ổ đĩa cứng

4 x 3.5" SATA HDD or 2.5" SATA HDD or 2.5" SATA SSD - Max Internal Capacity: 72TB (18TB HDD X 4, Capacity may vary by RAID types) - Maximum Capacity with Expansion Units: 360TB (18TB HDD X 20, Capacity may vary by RAID types)

Nguồn

100V to 240V AC

Cổng kết nối

USB 3.2 Gen 1 x 4

Kết nối mạng LAN

2.5 Gigabit Ethernet (2.5G/1G/100M) x 2 - Gigabit Ethernet (1G/100M) x 2

Khe PCI

PCIe Expansion Slots: PCIe 3.0 x8 slot (black, x4 link)

Kích thước

44(H) x 439(W) x 515(D) mm

Khối lượng

7.85kg

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: