Thiết Bị Lưu Trữ Mạng NAS Asustor AS5304T - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: ASUSTOR   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  • Lưu trữ hiệu suất cao để truyền phát
  • Hiệu quả mạnh mẽ
  • Dễ dàng cài đặt
  • Thời gian bảo hành: 3 năm
[Xem tiếp]


Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

AS5304T của ASUSTOR có vỏ ngoài được cắt kim cương với tính thẩm mỹ mới lấy cảm hứng từ game. AS5304T sử dụng CPU Intel Gemini Lake Celeron J4105 Quad Core và nhanh hơn 30% so với hồ Apollo. Celeron J4105 cũng tăng gấp đôi bộ nhớ đệm trên chip lên 4MB, biến AS5304T trở thành một trong những thiết bị NAS nhanh nhất

AS5304T đi kèm với 4 Gigabyte RAM DDR4 và có thể nâng cấp lên đến 8GB. RAM DDR4 cung cấp hiệu suất lớn hơn tới 30% so với DDR3 đồng thời giảm 40% yêu cầu năng lượng.

Thiết bị ASUSTOR NAS cung cấp bản ghi luồng trực tiếp lên đến 4K HDR để được lưu trực tiếp vào NAS mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi. Đối với các game thủ không có dung lượng ổ cứng lớn, các bữa tiệc mạng LAN và quán cà phê internet, ADM cung cấp iSCSI để lưu trữ các tựa game ít yêu cầu hơn để chơi trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Hiệu suất nhanh hơn với Ethernet 2,5-Gigabit

AS5304T cung cấp hai cổng Ethernet 2,5-Gigabit. Cho phép hiệu suất nhanh hơn tới 150% so với Gigabit Ethernet với phần cứng tương thích và lên đến 5 Gbps bằng cách sử dụng Tổng hợp Liên kết.

AS5304T hỗ trợ lên đến 72 TB, cho phép lưu trữ các luồng và video trực tiếp lớn. Bản ghi trò chơi bổ sung với NAS. Không đủ? Mở rộng AS5304T của bạn với tối đa ba đơn vị mở rộng AS6004U với tổng số 216 TB.

AS5304T có HDMI 2.0a với giải mã phần cứng 4K 10bit, giải mã HEVC và giải mã VP9 10bit Profile2 để có trải nghiệm mượt mà hơn và sử dụng CPU thấp hơn. Sử dụng Plex Pass hoặc trình phát của bên thứ ba để phát video 4K HDR.

Các thiết bị dòng AS53 chỉ tạo ra tiếng ồn 19 decibel trong thời gian hệ thống ở chế độ chờ, tương đương với âm thanh gần như không nghe được khi rơi viên pin. Trong quá trình hoạt động của hệ thống, chỉ có 32 decibel tiếng ồn được tạo ra, tương đương với âm trầm của một thư viện yên tĩnh, cho phép các thiết bị dòng AS53 tích hợp liền mạch và thoải mái vào mọi môi trường sống.

Tất cả ASUSTOR NAS đều được thiết kế và phù hợp để sử dụng 24/7. Các thiết bị ASUSTOR NAS cũng đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, chẳng hạn như thử nghiệm thả rơi và thử nghiệm đốt cháy để kiểm tra độ bền trong điều kiện khắc nghiệt. Các bộ phận tản nhiệt được thêm vào các bộ phận nhạy cảm để tản nhiệt, giúp duy trì tuổi thọ của thiết bị.

Nhiều tuỳ chọn sao lưu

Giải pháp sao lưu toàn diện của ASUSTOR cung cấp hơn 12 tùy chọn sao lưu, bao gồm nhưng không giới hạn ở Amazon S3, Dropbox, Google Drive và OneDrive. ASUSTOR Backup Plan cho Windows cũng như Time Machine cho macOS cung cấp các bản sao lưu dễ dàng cho máy tính để bàn và máy tính xách tay trong khi ổ cứng di động MyArchive cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài. Btrfs hiện đã được hỗ trợ và với Trung tâm Ảnh chụp nhanh, có thể chụp ảnh nhanh thông tin của bạn trong trường hợp sửa đổi không chủ ý. Khôi phục các phiên bản trước dễ dàng với Snapshot Center.

Công nghệ sao lưu lạnh MyArchive biến đĩa cứng NAS thành các kho lưu trữ có thể tháo rời. Chèn trực tiếp đĩa cứng MyArchive vào NAS để dễ dàng truy cập, sao lưu và chia sẻ hàng terabyte nội dung.

Snapshot Center là một tính năng mới dành cho các thiết bị ASUSTOR NAS để sử dụng khối lượng Btrfs và iSCSI để chụp nhanh thông tin bên trong NAS. Snapshot Center hỗ trợ tối đa 256 ảnh chụp nhanh của một ổ đĩa và có thể được thực hiện sau mỗi năm phút, tạo một bản sao lưu có thể được khôi phục dễ dàng nếu dữ liệu bị hỏng hoặc mất.

Nhiều khả năng hơn cho ADM với Portainer cho hình ảnh Docker. Với hàng nghìn hình ảnh, Portainer có thể tải xuống và triển khai nhiều loại chương trình hơn bao giờ hết. Portainer cực kỳ thân thiện với người dùng và sử dụng giao diện đồ họa để làm cho hình ảnh docker dễ triển khai hơn bao giờ hết.

Các thiết bị ASUSTOR NAS hỗ trợ chuyển tiếp cổng tự động để cho phép kết nối từ xa với NAS. Chuyển tiếp cổng tự động loại bỏ nhu cầu cấu hình bộ định tuyến theo cách thủ công. ASUSTOR EZ Connect là một dịch vụ ASUSTOR cho phép khách hàng dễ dàng kết nối với Cloud ID tùy chỉnh và truy cập thông tin của họ khi ở xa. ASUSTOR EZ Connect hỗ trợ Windows với ứng dụng máy tính để bàn trong khi EZ Connect được hỗ trợ trên các thiết bị di động thông qua Dòng ứng dụng Ai của ASUSTOR.

Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mất mát, hư hỏng và các cuộc tấn công với AS5304T. ASUSTOR NAS được bảo vệ tốt hơn bằng cách chạy ADM dựa trên Linux, sử dụng tường lửa tích hợp, ClamAV Antivirus, MyArchive và các công cụ sao lưu khác nhau của ADM giúp bảo vệ ransomware tốt hơn.

ASUSTOR NAS cho phép bạn tận hưởng giải trí kỹ thuật số ly kỳ bất cứ lúc nào. Thông qua cổng HDMI tích hợp và các Ứng dụng đa phương tiện khác nhau, NAS có thể được kết nối trực tiếp với TV và đầu đĩa có độ phân giải cực cao. Thưởng thức đa phương tiện với gia đình và bạn bè hoặc sử dụng máy chủ đa phương tiện UPnP để truyền phương tiện yêu thích của bạn tới các máy tính và thiết bị di động tương thích.

Các ứng dụng được cài đặt sẵn với mỗi thiết bị ASUSTOR NAS chỉ là bước khởi đầu. Một cách thuận tiện, bạn có thể duyệt qua và tải xuống bất kỳ ứng dụng nào thu hút sự quan tâm của bạn từ App Central. Cho dù sở thích của bạn nằm trong kinh doanh, xây dựng trang web hay thậm chí là giải trí gia đình kỹ thuật số, App Central đều giúp bạn. Với hơn 200 ứng dụng độc đáo, App Central cung cấp cho bạn vô số ứng dụng mà bạn yêu cầu để đáp ứng nhu cầu về lối sống kỹ thuật số của bạn

ASUSTOR NAS cung cấp độ tin cậy tối ưu cho người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ muốn thiết lập hệ thống giám sát. Bốn kênh camera miễn phí được cung cấp, làm cho nó trở thành một giải pháp giám sát cực kỳ hiệu quả cho những người muốn bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ của họ. ASUSTOR cung cấp cho mỗi NAS khả năng mở rộng đến nhiều camera hơn cho những người có nhu cầu lớn hơn. Có thể mua tối đa 36 kênh camera thông qua giấy phép camera. Sau khi cài đặt Trung tâm giám sát và ứng dụng di động tương ứng AiSecure, hãy phát trực tuyến nguồn cấp dữ liệu giám sát trực tiếp tới hầu hết mọi điện thoại thông minh Android hoặc iOS có kết nối internet để theo dõi tài sản quý giá nhất của bạn từ bất kỳ đâu, bên trong hay bên ngoài.

Công nghệ EZ Connect độc quyền của ASUSTOR cho phép bạn kết nối với NAS từ bất kỳ đâu bằng thiết bị Di động để truy cập và chia sẻ tệp của bạn. Các ứng dụng di động ASUSTOR cung cấp chức năng khóa mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối HTTPS để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Chíp xử lý

Intel Celeron J4105 Quad Core 1.5 GHz ( burst up 2.5GHz), x64 64-bit

Bộ nhớ Ram

4GB (1 x 4GB) DDR4 SODIMM (Max.8GB)

Ổ đĩa cứng

4 x 3.5" SATA HDD or 2.5" SATA HDD or 2.5" SATA SSD - Max Internal Capacity: 72TB (18TB HDD X 4, Capacity may vary by RAID types) - Maximum Capacity with Expansion Units: 288TB (18TB HDD X 16, Capacity may vary by RAID types)

Fan

120mm x 1

Cổng kết nối

USB 3.2 Gen 1 x 3, HDMI 2.0a x 1

Kết nối mạng LAN

2.5 Gigabit Ethernet (2.5G/1G/100M) x 1

Hệ điều hành hỗ trợ

Windows XP, Vista, 7, 8, 10, Server 2003, Server 2008, Server 2012, Server 2016, Server 2019 macOS UNIX, Linux, and BSD

Kích thước

170(H) x 174(W) x 230(D) mm

Khối lượng

2.2 kg

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: