Thẻ nhớ 8GB Micro SDHC4 SanDisk (Không có Adapter)

Thương hiệu: SANDISK   |   Tình trạng: Còn hàng
95.000₫
  • Dung lượng 8GB thoải mái lưu trữ dữ liệu
  • Chuẩn thẻ Class 4
  • Tính tương thích cao
  • Bảo hành : 12 Tháng
[Xem tiếp]


Đặc điểm nổi bật:
Thẻ Nhớ Micro SD Sandisk - Class 4 sở hữu chuẩn class 4 giúp bạn xử lý dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và những file video một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, dung lượng 8GB sẽ giúp bạn yên tâm khi lưu trữ các dữ liệu giải trí của mình. Sản phẩm có thể tương thích với tất cả các dòng điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD trên thị trường.

Thoải mái lưu trữ

Với dung lượng 8GB bạn có thể thoải mái lưu trữ các hình ảnh các clip trong điện thoại của bạn. Bạn có thể thưởng thích nhiều bản nhạc, phim ảnh hay trò chơi hơn từ điện thoại của mình.

Chuẩn thẻ Class 4

Thẻ Sandisk sở hữu chuẩn class 4 cho bạn có thể xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng. Đồng thời công nghệ thẻ SDHC̀ đảm bảo tính nhỏ gọn và có khả năng nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp.

Tính tương thích cao

Sản phẩm tương thích với hầu hết với các dòng điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD Sandisk class 4. Các dữ liệu của công việc và giải trí sẽ luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại thẻ:
 
Thẻ Micro SD (Điện thoại, máy tính bảng)
Dung lượng:
 
8 GB
Chuẩn tốc độ:
 
Class 4
Tốc độ đọc dữ liệu:
 
30 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu:
 
4 MB/s

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: