Thẻ Nhớ 64GB SDXC Exceria Pro UHS-II C10 270MB/s Kioxia - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: KIOXIA   |   Tình trạng: Còn hàng
1.699.000₫ 2.650.000₫
  • Quay video ở độ phân giải 8K
  • Cung cấp tốc độ đọc tối đa 270 MB/s
  • Tốc độ ghi tối đa là 260 MB/s
  • Thời gian bảo hành: 5 năm
[Xem tiếp]


KIOXIA là một thương hiệu mới được đổi tên từ tập đoàn Toshiba Memory Holdings vào tháng 10.2019. Mặc dù có tên gọi khác, nhưng KIOXIA vẫn là công ty lưu trữ hàng đầu với công nghệ BiCS FLASH 3D, tập trung vào đổi mới, chất lượng và độ tin cậy. Công nghệ này là một thành phần quan trọng trong hầu hết tất cả các thiết bị điện tử, nơi dữ liệu cần được lưu trữ. KIOXIA hiện đang là nhà sản xuất nand Flash đứng thứ hai thế giới chỉ sau Samsung Electronics của Hàn Quốc.

Thẻ nhớ KIOXIA EXCERIA PRO SD dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đam mê thể thao. Chụp ảnh chuyển động nhanh hoặc video 8K và có tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng.

Quay video 8K

Được trang bị giao diện Video Speed Class 90 (V90) và UHS-II, thẻ nhớ EXCERIA PRO SD đáp ứng hiệu suất làm việc cao, dành cho dân chuyên nghiệp và quay video ở độ phân giải 8K.

Đáp ứng mọi tốc độ bạn mong muốn 

Thẻ nhớ EXCERIA PRO SD cung cấp tốc độ đọc tối đa 270 MB / s với giao diện UHS-II, cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng đến PC để bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn.

Chụp liên tục và chuẩn xác

Với giao diện UHS-II và tốc độ ghi tối đa là 260 MB / s, thẻ nhớ EXCERIA PRO SD hỗ trợ chụp liên tục để có bức ảnh chuyển động nhanh bạn mong muốn.

Ước tính số lượng ảnh chụp và thời gian quay video

- Dung lượng: 64GB

- Kích thước (LxWxH): 32.0 x 24.0 x 2.1 mm

- Giao diện: UHS-II

- Tốc độ đọc tối đa: 270 MB/s

- Tốc độ ghi tối đa: 260 MB/s

- Nhiệt độ hoạt động: -25 °C to 85 °C

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: