Thẻ Nhớ 64GB SDXC Exceria Plus UHS-I C10 98MB/s Kioxia - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: KIOXIA   |   Tình trạng: Hết hàng
460.000₫ 680.000₫
  • Tốc độ đọc - tốc độ ghi tối đa: 100/85 MB/s
  • Quay Video 4K
  • Chụp hình chuyển động nhanh
  • Thời gian bảo hành: 5 năm 
[Xem tiếp]


KIOXIA là một thương hiệu mới được đổi tên từ tập đoàn Toshiba Memory Holdings vào tháng 10.2019. Mặc dù có tên gọi khác, nhưng KIOXIA vẫn là công ty lưu trữ hàng đầu với công nghệ BiCS FLASH 3D, tập trung vào đổi mới, chất lượng và độ tin cậy. Công nghệ này là một thành phần quan trọng trong hầu hết tất cả các thiết bị điện tử, nơi dữ liệu cần được lưu trữ. KIOXIA hiện đang là nhà sản xuất nand Flash đứng thứ hai thế giới chỉ sau Samsung Electronics của Hàn Quốc.

Thẻ nhớ KIOXIA EXCERIA PLUS SD được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia và quay phim, cho nhiều không gian lưu trữ hơn, lên đến 1TB và tốc độ đọc lên đến 100 MB / s . Với dung lượng lớn và hiệu suất nhanh, thẻ nhớ SD EXCERIA PLUS sẽ không làm bạn thất vọng khi thực hiện công việc.

Quay video và chụp ảnh 4K chất lượng cao

Thẻ nhớ EXCERIA PLUS SD phù hợp để chụp ảnh tốc độ cao cũng như quay video 4K và Full HD. Thẻ nhớ EXCERIA PLUS SD, được thiết kế cho máy ảnh kỹ thuật số, tthích hợp dùng cho các nhiếp ảnh gia và quay phim. 

Dung lượng lớn cho khả năng lưu trữ hình và video tốt

Chụp ảnh và ghi hình một cách thoải mái vì thẻ nhớ EXCERIA PLUS SD có dung lượng khá lớn. Giờ đây, bạn có thể tập trung vào việc ghi hình những thước phim đẹp nhất và không còn lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ.

Ước tính số lượng ảnh chụp và thời gian quay video

- Dung lượng: 64GB

- Kích thước (LxWxH): 32.0 x 24.0 x 2.1 mm

- Giao diện: UHS-I

- Tốc độ đọc tối đa: 98 MB/s

- Tốc độ ghi tối đa: 65 MB/s

- Nhiệt độ hoạt động: -25 °C to 85 °C

- Nhiệt độ bảo quản: -40 °C to 85 °C

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: