Thẻ Nhớ 32GB Micro SDHC Exceria Plus UHS-I C10 98MB/s Kioxia (Có Adapter) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: KIOXIA   |   Tình trạng: Còn hàng
230.000₫ 323.000₫
  • Lựa chọn tốt nhất để chụp ảnh thể thao và hành động
  • Quay và phát video 4K
  • Tốc độ truyền tệp nhanh chóng
  • Thời gian bảo hành: 5 năm
[Xem tiếp]


KIOXIA là một thương hiệu mới được đổi tên từ tập đoàn Toshiba Memory Holdings vào tháng 10.2019. Mặc dù có tên gọi khác, nhưng KIOXIA vẫn là công ty lưu trữ hàng đầu với công nghệ BiCS FLASH 3D, tập trung vào đổi mới, chất lượng và độ tin cậy. Công nghệ này là một thành phần quan trọng trong hầu hết tất cả các thiết bị điện tử, nơi dữ liệu cần được lưu trữ. KIOXIA hiện đang là nhà sản xuất nand Flash đứng thứ hai thế giới chỉ sau Samsung Electronics của Hàn Quốc.

Thẻ nhớ microSD KIOXIA EXCERIA PLUS sử dụng công nghệ bộ nhớ flash BiCS FLASH ™ 3D để cung cấp dung lượng lên đến 512GB, mang đến không gian lưu trữ lớn cho ảnh và video. Thẻ nhớ đáp ứng Video Speed Class 30 (V30) - tiêu chuẩn tốc độ video để quay video 4K.

Ngoài UHS Speed Class 3 (U3), thẻ microSD EXCERIA PLUS hoạt động Application Performance Class A1, cho phép bạn lưu trữ và chạy các ứng dụng Android trên microSD một cách thoải mái nhất. 

Ready, Set, Action! 

Hiệu suất cao và kích thước nhỏ làm cho thẻ nhớ microSD EXCERIA PLUS trở thành lựa chọn tốt nhất để chụp ảnh thể thao và hành động. 

Ghi và phát video ở chế độ 4K hoặc Full HD

Giờ đây, bạn có thể quay lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình ở chế độ 4K hoặc Full HD bằng các thiết bị di động. Vì thẻ nhớ microSD EXCERIA PLUS hỗ trợ UHS-I, Speed Class U3 (V30) để quay và phát video 4K.

Cung cấp tốc độ bạn mong muốn

Với dung lượng lên đến 512GB, tốc độ đọc lên đến 100 MB/s và tốc độ ghi lên đến 85 MB/s, bạn có thể bắt kịp những hành động xung quanh. Tốc độ truyền tệp nhanh chóng sau khi đã chụp xong.

Chụp và ghi lại mọi thứ 

Với dung lượng lên đến 512GB khả dụng, thẻ nhớ microSD EXCERIA PLUS có thể lưu trữ lên đến 77.030 ảnh (18MPixel), tối đa 2.990 phút video Full HD (21Mbps) và lên đến 629 phút video 4K (100Mbps).

Ước tính số lượng ảnh chụp và thời gian quay video

- Dung lượng: 32GB

- Kích thước (LxWxH): 15.0 x 11.0 x 1.0 mm

- Giao diện: UHS-I

- Tốc độ đọc tối đa: 98 MB/s

- Tốc độ ghi tối đa: 65 MB/s

- Nhiệt độ hoạt động: -25 °C to 85 °C

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: