Thẻ Nhớ 32GB micro SDHC 1000X 150MB/75MB/s Lexar

Thương hiệu: LEXAR   |   Tình trạng: Còn hàng
480.000₫ 709.000₫
  • Loại thẻ: Class 10/UHS-II, U3
  • Tốc độ đọc: 150MB/s
  • Tốc độ ghi: 80MB/s
  • Tích hợp chế độ bảo vệ ghi
  • Hỗ trợ ghi nội dung Full HD, 3D, 4K
  • Phần mềm Image Rescue phục hồi dữ liệu
[Xem tiếp]


Hiệu suất tốc độ cao bạn có thể tin tưởng

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà quay phim hay người đam mê, thẻ Lexar Professional 1000x Micro SDHC/SDXC UHS-II cung cấp hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng. Các thẻ tốc độ cao này tận dụng công nghệ UHS-II (UHS Speed Class 3 (U3)) và cung cấp tốc độ truyền đọc lên tới 1000x (150MB/s) khi được sử dụng với đầu đọc SD UHS-II. Về tính linh hoạt, thẻ cũng hoạt động với các thiết bị UHS-I ở tốc độ UHS-I và chúng tương thích ngược với máy ảnh và đầu đọc cũ, hoạt động ở tốc độ Class 10 khi được sử dụng với các thiết bị không phải UHS.

Quay hình ảnh chất lượng cao và video 1080p full-HD, 3D và 4K

Sử dụng máy ảnh DSLR, máy quay phim HD hoặc máy ảnh 3D, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng hình ảnh và video mới nhất có sẵn để quay hình ảnh chất lượng cao và video Full HD 1080p, 3D và 4K tuyệt đẹp.

Quay video có độ dài mở rộng với các tùy chọn dung lượng cao

Với khả năng quay video HD, 3D và 4K ngày càng tăng, bạn cần có thẻ hiệu suất cao mà bạn có thể dựa vào và các tùy chọn dung lượng cao để giữ cho bạn quay lâu hơn mà không cần thay đổi thẻ. Thẻ Lexar Professional 1000x Micro SDHC / Micro SDXC UHS-II giúp dễ dàng bằng cách tận dụng hiệu suất UHS Speed ​​Class 3 và cung cấp cho bạn các tùy chọn dung lượng lớn lên tới 256GB.

Tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc được tăng tốc đáng kể

Hiệu suất tốc độ cao của thẻ Lexar Professional 1000x Micro SDHC / Micro SDXC UHS-II giúp tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của bạn từ đầu đến cuối, do đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và quay trở lại công việc chụp ảnh. 

Kiểm tra nghiêm ngặt

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng của Lexar, các cơ sở với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Nhà sản xuất Lexar (Micron USA)
Model Professional
Chuẩn giao tiếp Micro SD SDHC UHS-II U3
Dung lượng 32GB | 64GB | 128GB
Tốc độ đọc 150 MB/s
Tốc độ ghi 75 MB/s
Bảo hành 3 năm

 

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: