Thẻ Nhớ Sandisk 32GB Extreme Pro SDHC U3 UHS-II 300MB/260MB/s - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: SANDISK   |   Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫ 1.890.000₫
  • Dung lượng: 32GB
  • Được tối ưu cho các máy ảnh hỗ trợ chuẩn UHS-II mới nhất trên thị trường
  • Chế độ chụp liên tục và chụp RAW cộng với JPEG dễ dàng

 

[Xem tiếp]


Thẻ Nhớ 32GB Extreme Pro SDHC U3 UHS-II 300MB/260MB/s SanDisk - Hàng Chính Hãng

Tốc độ cực nhanh cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Thẻ nhớ SD Extreme Pro SDHC U3 UHS-II với tốc độ lên đến 300Mb/s (2000x) đọc và 260MB/s ghi sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về tốc độ khi bạn chụp những bức ảnh ở chế độ chụp nhanh liên tục mà không hề bị Delay. Tốc độ chuẩn UHS 3 (U3) cùng với dung lương từ 32 GB đến 128 GB đáp ứng mọi nhu cầu về lưu trữ cũng như quay Video 4K chất lượng cao nhất hiện nay mà không làm mất bất kì khung hình nào. Thẻ nhớ SD Extreme Pro SDHC U3 UHS-II được tối ưu cho các máy ảnh hỗ trợ chuẩn UHS-II mới nhất trên thị trường, đây chính là sản phẩm mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đều cần phải có.

Thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Thẻ nhớ SD Extreme Pro SDHC U3 UHS-II  được thiết kế với chuẩn tốc độ UHS-II U3 dành cho các loại máy ảnh chuyên nghiệp và máy quay độ phân giải cao mới nhất hiện nay. Hiệu năng siêu cao và độ bền đáng tin cậy chính là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp luôn tin tưởng thẻ nhớ của SanDisk®.

Tốc độ 2000x

Để có hiệu năng tối đa, Thẻ nhớ SD Extreme Pro SDHC U3 UHS-II cung cấp tốc độ truyền cực nhanh với tốc độ đọc 300MB/s (2000x) cho phép bạn load và sao chép cực nhanh. Tốc độ ghi lên đến 260MB/s giúp xử lý các cảnh chụp nhanh, chế độ chụp liên tục và chụp RAW cộng với JPEG dễ dàng và quay Video 4K chất lượng mượt mà nhất.

Hỗ trợ quay Video 4K

Với chuẩn tốc độ UHS 3 (U3) của chuẩn giao tiếp UHS-II, Thẻ nhớ SD Extreme Pro SDHC U3 UHS-II cho phép bạn quay phim chất lượng 4K và video Full HD chất lượng cao nhất mà không bị mất bất kì khung hình nào. Rất lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi chụp hình trong những cuộc thi thể thao – nơi mà yêu cầu tốc độ chụp cực kì cao để nắm bắt những khoảnh khắc mỏng manh nhất.

Độ bền cao – chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhất

Thẻ nhớ SD Extreme Pro SDHC U3 UHS-II  được trang bị khả năng chống sốc, chống nhiệt độ cao, chống nước và chống tia X tại sân bay, bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn. Vì vậy bạn có thể mang nó theo trong những chuyến đi của mình mà không phải lo lắng về độ bền của thẻ nhớ.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: