Thẻ Nhớ 128GB Micro SDXC Exceria High Endurance UHS-I C10 100MB/s Kioxia (Có Adapter) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: KIOXIA   |   Tình trạng: Còn hàng
590.000₫ 830.000₫
  • Dung lượng: 128GB
  • Khuyên dùng cho camera giám sát và camera hành trình
  • Có thể lưu trữ video Full HD lên đến 24 giờ 50 phút
  • Thời gian bảo hành: 3 năm
[Xem tiếp]


Thẻ Nhớ 128GB Micro SDXC Exceria High Endurance UHS-I C10 100MB/s Kioxia (Có Adapter) - Hàng Chính Hãng

KIOXIA là một thương hiệu mới được đổi tên từ tập đoàn Toshiba Memory Holdings vào tháng 10.2019. Mặc dù có tên gọi khác, nhưng KIOXIA vẫn là công ty lưu trữ hàng đầu với công nghệ BiCS FLASH 3D, tập trung vào đổi mới, chất lượng và độ tin cậy. Công nghệ này là một thành phần quan trọng trong hầu hết tất cả các thiết bị điện tử, nơi dữ liệu cần được lưu trữ. KIOXIA hiện đang là nhà sản xuất nand Flash đứng thứ hai thế giới chỉ sau Samsung Electronics của Hàn Quốc.

Thẻ nhớ microSD KIOXIA EXCERIA HIGH ENDURANCE cho phép quay video Full HD lên đến 40.000 giờ và có dung lượng lên đến 256GB. Thẻ nhớ được sử dụng đặc biệt cho camera giám sát và camera hành trình, có thể ghi hình liên tục với khả năng chịu đựng cao, giảm khả năng quay video không thành công.

Thẻ nhớ được xây dựng với bộ nhớ flash BiCS FLASH ™ 3D và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thẻ microSD EXCERIA HIGH ENDURANCE là một lựa chọn kinh tế phù hợp và mang đến sự an tâm.

Khả năng giám sát và ghi lại hành trình một cách bền bỉ

Thẻ nhớ microSD EXCERIA HIGH ENDURANCE có khả năng ghi hình liên tục cho camera hành trình hoặc camera giám sát. Bằng cách kết hợp BiCS FLASH ™ với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tính năng này làm giảm khả năng quay video không thành công.

Dung lượng cao cho thời gian sử dụng lâu

Thẻ nhớ microSD EXCERIA HIGH ENDURANCE có dung lượng lên đến 256GB và có thể lưu trữ video Full HD lên đến 24 giờ 50 phút.

Tốc độ chụp

Với dung lượng lên đến 256GB, tốc độ đọc lên đến 100 MB / s và tốc độ ghi lên đến 85 MB / s , giúp máy có thể chụp lại những "vị khách không mời".

Ước tính số lượng ảnh chụp và thời gian quay video

- Dung lượng: 128GB

- Giao diện: UHS-I

- Kích thước (LxWxH): 15.0 x 11.0 x 1.0 mm

- Tốc độ đọc tối đa: 100 MB/s

- Tốc độ ghi tối đa: 65 MB/s

- Độ bền: 20,000 giờ

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: