Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: PLANTRONICS   |   Tình trạng: Còn hàng
2.990.000₫ 3.590.000₫
  • Thiết kế siêu nhẹ và cực vừa vặn
  • Chống thấm mồ hôi và kháng nước đạt tiêu chuẩn IP57
  • Thiết kế nút tai thoải mái, không bị bí hay cấn khi sử dụng
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]
Màu sắc:
ĐEN
XANH


Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200 - Hàng Chính Hãng

Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200 –  là tai nghe thể thao không dây hoàn toàn được thiết kế cho người dẫn đầu. Dù bạn tập luyện trong phòng tập hay trên đường , bạn luôn cần có tai nghe nhét tai thật chắc chắn.Với thiết kế siêu nhẹ và cực vừa vặn, những chiếc tai nghe này là người bạn đồng hành hoàn hỏa của những tín đồ thể thao, và âm nhạc.

Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200: Dành cho những người đam mê tập luyện và quan tâm đến tai nghe thể thao không dây hoàn toàn

Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200 mang đến sự ổn định tối đa, với nút tai cách ly tiếng ồn để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời cả trong và ngoài phòng tập.

Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200 phù hợp nhất với các vận động viên muốn có thiết kế gọn nhẹ, chống thấm mồ hôi và kháng nước đạt tiêu chuẩn IP57, nút tai siêu chắc chắn và đi kèm với ba kích cỡ. Chế độ Always Aware cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để nghe xung quanh, giúp tăng cường nhận thức. Mỗi tai có thời gian nghe lên đến 8 giờ, cộng thêm 16 giờ với hộp sạc.

Housing của Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200 được thiết theo dạng hình tròn và được tích hợp thêm phần gọng móc qua vành tai cho người dùng , để đem lại sự chắc chắn tuyệt đối khi đeo lên tai người dùng , dù kể cả khi người dùng có tập luyện những bộ môn chạy bức tốc , bật xà cao , leo núi mà không hề bị rơi rớt làm ảnh hưởng đến những buổi tập luyện của người dùng.

Để mang lại sự cá tính nổi bật hơn nữa cho Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200, phần hộp sạc của Tai nghe Plantronics BackBeat FIT 3200 đem lại một thiết kế cực kì nổi bật cũng như đem lại sự bảo quản một cách ổn định hơn bao giờ hết và docks sạc của Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200 được làm bởi chất liệu vải và được làm theo dạng kéo khóa cực kì an tâm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tai nghe của người dùng

Điều đáng khen nhất trên Tai Nghe Thể Thao True Wireless Plantronics BackBeat Fit 3200 đó chính là thiết kế của nút tai ,một thiết kế siêu thoải mái , không hề bị bí hay cấn khi sử dụng trong một khoảng thời dài tập luyện cùng với đó là ba kích cỡ nút tai để giúp phù hợp hơn với mọi cấu tạo tai của người dùng

Ứng dụng BackBeat

Bây giờ bạn không phải tạm dừng những gì bạn đang làm để thay đổi mọi thứ. Có sẵn thông qua ứng dụng BackBeat, My Tap cung cấp tùy chỉnh lệnh cho trải nghiệm nghe được cá nhân hóa. Với một hoặc hai lần chạm và không ngắt trong hành động, bạn có thể khởi động đồng hồ bấm giờ, đặt hẹn giờ hoặc chọn danh sách nhạc yêu thích của bạn trực tiếp từ tai nghe nhét tai.

 

- Hỗ trợ đàm thoại: Có

- Thời gian pin: đến 16 giờ

- Thời gian nghe: lên đến 8 giờ

- Dung lượng pin (tai nghe nhét tai) 90 mAh

- Dung lượng pin (loại sạc) 740 mAh

- Trọng lượng: 13 g (mỗi củ tai), 89 g (hộp sạc không có tai nghe)

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: