Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai Plantronics Backbeat GO 410 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: PLANTRONICS   |   Tình trạng: Còn hàng
2.390.000₫ 2.590.000₫
  • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ mang đến trải nghiệm nghe thoải mái, kín đáo và lọc tiếng ồn trong mọi môi trường

  • Cảm biến thông minh từ tính

  • Thời gian bảo hành: 12 tháng

[Xem tiếp]


Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai Plantronics Backbeat GO 410 - Hàng Chính Hãng

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ

Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai Plantronics Backbeat GO 410 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ mang đến trải nghiệm nghe thoải mái, kín đáo và lọc tiếng ồn trong mọi môi trường. BackBeat GO 410 có trình điều khiển 10mm tiên tiến và pin sạc mạnh mẽ cho trãi nghiệm âm thanh độ trung thực cao lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, còn trang bị dây đeo cổ linh hoạt phù hợp với cơ thể của bạn cho sự thoải mái và ổn định cả ngày.

Plantronics Backbeat GO 410 cung cấp âm thanh không dây và ANC (loại bỏ tiếng ồn chủ động) kết hợp với một loạt các tính năng bổ sung đáng giá khác chắc chắn làm bạn hài lòng.

Chức năng khử tiếng ồn chủ động

Tách biệt mọi âm thanh bên ngoài khi đang di chuyển với tai nghe Plantronics Backbeat GO 410. Điều chỉnh mức độ chặn tiếng ồn như bạn mong muốn với chức năng khử tiếng ồn chủ động ở chế độ kép (ANC). Bạn có thể chìm đắm trong âm nhạc của mình bất cứ nơi nào bạn muốn.

Cảm biến thông minh từ tính

Đặc biệt, khi 2 tai chạm nhau, cảm biến thông minh từ tính sẽ tự động tắt ANC và ngắt kết nối tai nghe của bạn khỏi thiết bị Bluetooth để tiết kiệm pin. Bluetooth sẽ được tự động kết nối lại và ANC được bật khi nam châm không được kết nối, vì vậy tai nghe của bạn đã sẵn sàng khi bạn muốn nghe nhạc hoặc cần thực hiện cuộc gọi.

Hãy chuẩn bị cho các chuyển bay dài hơn với cáp sạc và cáp sử dụng kép đang chờ cấp bằng sáng chế. Dễ dàng chuyển đối cáp sặc USB thành dây 3.5mm để nghe có dây cho đến khi bạn có thể sạc lại tai nghe.

- Tần số: 20 Hz-20 kHz

- Độ nhạy: 94 dBSPL@1kHz

- Phạm vi kết nối: 98 ft/30m

- Kết nối Bluetooth 5.0

- Thời gian nghe với ANC: Tối đa 8 giờ

- Thời gian nghe mà không có ANC: Lên đến 10 giờ

- Nghe thời gian với ANC và không truyền phát trực tuyến: 50 giờ

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: