Tai Nghe Bluetooth JBL Quantum 300 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: JBL   |   Tình trạng: Còn hàng
1.791.000₫ 1.990.000₫
  • Nằm trong dòng tai nghe Gaming đầu tiên của JBL
  • Công nghệ âm thanh JBL QuantumSOUND Signature độc quyền
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]


Tai Nghe Bluetooth JBL Quantum 300 - Hàng Chính Hãng

Tai Nghe Bluetooth JBL QUANTUM 300 ( Đen) - Tai nghe chuyên nghiệp cho game thủ với trọng lượng khá nhẹ, rất thích hợp cho game thủ đeo thường xuyên mà không mang đến cảm giác nặng đầu hay đau tai. Phần headband cũng được đệm xốp mềm và có độ bền lâu hơn nhiều dòng tai nghe khác. Các khớp nối có thể gập lại tiện lợi, giúp bạn mang theo dễ dàng.

Sống cùng game với JBL QuantumSURROUND™

Thông qua các thuật toán tiên tiến và bổ sung hướng âm thanh trên cao, công nghệ JBL QuantumSURROUND ™ được trang bị trong phần mềm JBL QuantumENGINE PC tạo ra một âm trường không gian cực kỳ chân thực cho bạn đắm chìm như phim cùng chất âm sống động thêm rộng sức cạnh tranh.

Trở thành trung tâm của trò chơi cùng công nghệ âm thanh JBL QuantumSOUND Signature

Từ tiếng bước chân mong manh đến những pha cháy nổ khốc liệt, công nghệ âm thanh JBL QuantumSOUND Signature đưa mọi cảnh game hoành tráng hơn và mỗi game thủ quyền năng cạnh tranh hơn. Với driver lớn tới 50mm cùng chất âm trứ danh của chúng tôi mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực nhất cho lợi thế cạnh tranh trong mọi chiến trường.

Sound is Survival.

Nâng tầm cuộc chơi với âm thanh để đời. Tai nghe trùm đầu JBL Quantum 300 kiến tạo một chuẩn mực mới về sự chính xác cùng công nghệ âm thanh JBL QuantumSOUND Signature và tính năng xác định vị trí chuẩn xác. Công nghệ JBL QuantumSURROUND™ tạo nên không gian siêu thực để đưa bạn vào trung tâm của hành động, đưa bạn những lợi thế vượt trội để tối ưu năng lực chinh chiến. Thiết kế cho khả năng bên bạn bền bỉ, dải trùm đầu nhẹ cùng đệm tai xốp nhớ mềm mại giữ cho bạn sự thoải mái. Một micro gạt định hướng giọng nói cho bạn giao tiếp mượt mà với đồng minh cũng như quân địch.

- Frequency response: 20 Hz - 20 kHz

- Max input power: 30 mW

- Sensitivity: 100 dB SPL @1 kHz / 1mW

- Impedance: 32 ohm

- Microphone frequency response: 100 Hz - 10 kHz

- Microphone sensitivity: -40 dBV @ 1 kHz / Pa

- Microphone pickup pattern: Directional

- Microphone size: 4 mm x 1.5 mm

- Độ dài dây: Tai nghe (1.2 m) + Bộ chuyển đổi USB (1.5 m)

- Trọng lượng: 245 g

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: