Tai Nghe Bluetooth Đàm Thoại Plantronics Explorer 110 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: PLANTRONICS   |   Tình trạng: Còn hàng
890.000₫
  • Khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang
  • Thiết kế gọn, nhẹ không có cảm giác khi đeo trên tai
  • Cho phép kết nối 2 thiết bị cùng lúc
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng 
[Xem tiếp]
Màu sắc:
ĐEN
TRẮNG


Tai Nghe Bluetooth Đàm Thoại Plantronics Explorer 110 - Hàng Chính Hãng

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 110 được thiết kế gọn, nhẹ không có cảm giác khi đeo trên tai.  Hai bên sườn được tích hợp các phím bấm tăng giảm âm lượng và phím nguồn còn mặt trên được tích hợp phím từ chối cuộc gọi. Mặt trên được thiết kế đèn Led cho bạn dễ dàng nhận biết được tính trạng kết nối hay về pin.

Chất lượng đàm thoại tuyệt vời

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 110 có khả năng lọc được tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang trong nhiều môi trường hiệu quả, đảm bảo chất lượng đàm thoại luôn tốt nhất.

Công nghệ DeepSleep

Công nghệ DeepSleep cho thời gian dữ trữ pin trên tai nghe lên đến 6 tháng. Hiển thị thông tin pin tự động trên iPhone giúp kiểm soát dung lượng pin khi sử dụng.

Trọng lượng nhẹ

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 8 grams nên không gây đau tai khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn thế nữa với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang theo sử dụng bất kỳ khi nào cần.

Kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 110 được sử dụng công nghệ Multipoint cho phép kết nối 2 thiết bị cùng lúc rất tiện dụng cho các bạn sử dụng nhiều điện thoại.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: