Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Over-ear Plantronics Backbeat GO 810 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: PLANTRONICS   |   Tình trạng: Còn hàng
2.550.000₫ 2.990.000₫
  • Tính năng ANC khử tiếng ồn chủ động
  • Thiết kế chụp tai bọt xốp êm ái thoải mái khi đeo
  • Khử tiếng ồn chủ động ở chế độ kép cung cấp âm thanh rõ ràng
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]
Màu sắc:
ĐEN
TRẮNG


Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Over-ear Plantronics BACKBEAT GO 810 - Hàng Chính Hãng

Thiết kế Over-Ear

Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Over-ear Plantronics BACKBEAT GO 810 là dòng sản phẩm của thương hiệu Plantronics, đây là thương hiệu nổi tiếng về việc tạo ra các sản phẩm thiết thực, tiện dụng và đẹp mắt. BackBeat Go 810 cung cấp âm thanh không dây và ANC (loại bỏ tiếng ồn chủ động) kết hợp với một loạt các tính năng bổ sung đáng giá khác chắc chắn làm bạn hài lòng. Cùng với rhiết kế Over-Ear với xốp bọt thoáng khí tạo cảm giác thoải mái.

Công nghệ Bluetooth 5.0

Đặc biệt, Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Over-ear Plantronics BACKBEAT GO 810 sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 có phạm vi không dây lên tới 50 mét (165 feet) để bạn không bị ràng buộc với thiết bị di động của mình. Kết hợp với bộ chỉnh âm điều chỉnh cung cấp các cài đặt sáng và cân bằng cho âm thanh tối ưu.

Trình điều khiển 40mm

Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Over-ear Plantronics BACKBEAT GO 810 được trang bị trình điều khiển 40mm cung cấp âm thanh cao cấp cho âm nhạc, cuộc gọi điện thoại và video. Bên cạnh đó, tai nghe ứng dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động ở chế độ kép tách biệt hoàn toàn âm thanh môi trường cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cả trong môi trường tiếng ồn cao và tiếng ồn thấp.

Micrô tích hợp tiện lợi

Ngoài ra, Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Over-ear Plantronics BACKBEAT GO 810 còn trang bị micrô tích hợp cho phép bạn nhận các cuộc gọi điện thoại. Khả năng điều khiển âm lượng nội tuyến giúp dễ dàng tăng và giảm âm lượng ngay lập tức. Hiện đại hơn, pin có thể sạc lại sạc đầy trong 120 phút và cung cấp lên tới 28 giờ, thời gian chờ lên tới 10 ngày hoặc tối đa 6 tháng ở chế độ chờ DeepSleep. Tính năng sạc nhanh cung cấp thời gian nghe tối đa 3 giờ cho một lần sạc 10 phút.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: