SSD Samsung 870 EVO 2TB 2.5 inch SATA 3 MZ77E2T0BAM - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: SAMSUNG   |   Tình trạng: Còn hàng
8.200.000₫

SSD Samsung 870 EVO 2TB được đánh giá là có tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh chóng lên tới tối đa 560/530 MB/s, với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB do đó bạn có thể thoải mái lưu trữ bất cứ thứ gì mình muốn với chiếc ổ cứng này.

[Xem tiếp]


SSD Samsung 870 EVO 2TB được đánh giá là có tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh chóng lên tới tối đa 560/530 MB/s, với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB do đó bạn có thể thoải mái lưu trữ bất cứ thứ gì mình muốn với chiếc ổ cứng này. Ngoài ra, độ bền của ổ cứng có thể nói là được nâng cấp đáng kể để có thể sử dụng được trong nhiều năm liền. Nhờ sử dụng chuẩn SATA iii giống như những chiếc ổ cứng SSD Samsung EVO trước đó, mà 870 EVO có thể được sử dụng trên hầu hết các dòng máy tính, laptop hiện nay. do đó bạn có thể yên tâm. Ngoài ra, do đây là chiếc ổ cứng vừa được ra mắt do đó nó sẽ được bổ sung những tính năng, công nghệ mới nhất đến từ thương hiệu Hàn Quốc danh tiếng.

Tích hợp công nghệ V NAND 3D thế hệ thứ 6

Nhờ được tích hợp công nghệ V NAND 3D mới nhất, Samsung 870 EVO 2TB khiến cho mật độ các layer có trong ổ cứng được sắp xếp hợp lý và giúp gia tăng hiệu suất ổ cứng và gia tăng tốc độ đọc ghi dữ liệu hiệu quả nhất, và quan trọng nhất là nó có thể hoạt động ổn định trong suốt một khoảng thời gian dài.

Tốc độ độ ghi tối đa lên tới 560MB/s

Theo như những thông tin mà hãng sản xuất công bố thì SSD Samsung 870 EVO 2TB có tốc độ đọc ghi lần lượt là 560MB/s và 530MB/s. Nhờ có tốc độ xử lý nhanh chóng như thế này mà việc khởi động máy tính hoặc chạy các ứng dụng trên thiết bị đều được nhanh chóng và hiệu quả. Nếu như bạn vẫn còn đang sử dụng ổ cứng HDD truyền thống, hãy như trải nghiệm ngay mẫu SSD Samsung này và chúng tôi hứa rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng với những gì mà sản phẩm này mang lại.

Bảo mật dữ liệu của bạn hiệu quả

Thiết bị này được tích hợp các công nghệ bảo mật dữ liệu mới nhất của Samsung, cho phép bạn có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu sẽ được mã hóa một cách an toàn nhất, cho dù là thư mục, tập tin thì cũng không ngoại lệ và không ai có thể truy cập được vào những tập tin này ngoại trừ chính bản thân bạn. Ngoài ra, 870 EVO có mức tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp, từ nó giúp cho hệ thống máy tính của bạn có thể hoạt động cực kỳ ổn định với một lượng nhiệt tỏa ra cực kỳ nhỏ.

Hỗ trợ phần mềm quản lý ổ cứng độc quyền

Với phần mềm Samsung Magician được tích hợp sẵn, bạn sẽ có thể quản lý các dữ liệu quan trọng của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, việc di chuyển từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới, cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn nhờ tốc độ đọc ghi nhanh chóng. bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể giúp chúng ta quản lý trạng thái sức khỏe, dung lượng sử dụng, và nhiệt độ hoạt động của ổ cứng được chi tiết hơn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

1 ĐỔI 1

Ít nhất 6 tháng

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Sản phẩm chính hãng 100%

THỦ TỤC ĐỔI TRẢ ĐƠN GIẢN

MUA HÀNG TIẾT KIỆM

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

HOTLINE:

0906 502 626
popup

Số lượng:

Tổng tiền: