Sony WH-XB910N: tai nghe chống ồn nổi bật cho basshead tầm giá 5 triệu đồng

time Sunday, 02/01/2022
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Sony đã quá thành công với dòng tai nghe WH-1000X, với hàng loạt mẫu nổi tiếng không chỉ vì chất âm ấn tượng mà còn bởi chính dòng tai nghe này đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho khả năng chống ồn chủ động trên các tai nghe chụp tai không dây.

Giờ đây hãng tiếp tục mang những tinh hoa công nghệ của mình đến với Sony WH-XB910N, một mẫu tai thuộc dòng EXTRA BASS đình đám. Sản phẩm hiện có giá niêm yết 4,59 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Mở hộp và phụ kiện

Cũng như các sản phẩm tai nghe khác của Sony trong những năm gần đây, WH-XB910N có phần hộp đựng được làm hoàn toàn bằng giấy để bảo vệ môi trường, có màu trắng với hình ảnh sản phẩm được in ngay tại mặt trước của hộp. Phiên bản chúng tôi đánh giá trong bài viết này có màu xanh dương. Tai nghe này còn có 1 phiên bản màu đen.

Ngay từ vỏ hộp, chúng ta đã thấy được những tính năng của WH-XB910N được Sony chú ý nhấn mạnh đó là EXTRA BASS, chống ồn chủ động và thời lượng pin lên đến 30 giờ khi sử dụng chống ồn. Thật sự đây là một thời lượng pin vô cùng ấn tượng cho 1 chiếc tai nghe không dây, thậm chí khi tắt tính năng chống ồn, WH-XB910N còn có thể sử dụng tới 50 giờ và sạc nhanh trong 10 phút cũng có thể sử dụng được 4,5 giờ. Cũng không quá ngạc nhiên vì thời lượng pin dài trên những thiết bị nghe nhạc Sony từ Walkman cho đến tai nghe đã luôn là những con số ấn tượng.

Đi kèm với tai nghe, người dùng sẽ nhận được 1 hộp đựng bọc nỉ kéo khóa, 1 dây sạc USB-C và 1 dây 3.5mm để dùng trong trường hợp tai nghe hết pin hoặc đơn giản là nếu bạn muốn dùng dây thay vì Bluetooth. Những phụ kiện đi kèm tuy đơn giản nhưng thấy được sự chu đáo của Sony khi hãng đã trang bị đầy đủ phụ kiện cho phần lớn các nhu cầu sử dụng của người dùng ngoại trừ dây sạc USB-C đi kèm thực sự quá ngắn khi có độ dài chỉ khoảng 15cm.

WH-XB910N có thể gập gọn nên chiếc hộp đựng tai nghe chắc chắn sẽ là một phụ kiện rất hữu ích cho những ai thường xuyên mang theo tai nghe khi ra ngoài. Một chi tiết khác khá thú vị đó chính là phần lớn những phụ kiện đi kèm WH-XB910N và cả chính chiếc tai nghe đều “Made in Vietnam”.

 

Bình luận:
binh-luan

Hello World! https://3ir4mi.com?hs=fafe40a67db9cbfdd17cbb4f34d0edb2&

25/11/2022

a5wmmr

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: