Robot Hút Bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: XIAOMI   |   Tình trạng: Còn hàng
7.900.000₫
  • Thiết kế không dây, thông minh, nhỏ gọn tích hợp hộp chứa bụi 0.6 lít. 
  • Tự động lau dọn sạch nhà cửa, tiết kiệm thời gian.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]


Robot Hút Bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop - Hàng Chính Hãng 

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum-Mop có khả năng hút bụi tự động và được lập trình sẵn với nhiều chế độ lau dọn khác nhau. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn thân thiện với người dùng. Ở phần quạt hút của máy cũng được thiết kế theo hình vòng cung, giúp tăng lực hút và giảm được tiếng ồn khi máy hoạt động.

Kết nối thông minh, lực hút mạnh mẽ

Mi Robot Vacuum-Mop SKV4093GL nổi bật với lực hút mạnh mẽ lến đến 2.500PA với 4 cấp độ khác nhau. Thời lượng pin 2400mAh cho phép hút bụi dọn nhà trong khoảng thời gian dài. Khi pin còn 15% robot Vacuum-Mop SKV4093GL sẽ tự động chạy về đế sạc và sẽ hoạt động trở lại khi pin đạt đến 80%.

Tính năng đặc biệt của XIAOMI MI ROBOT VACUUM-MOP (SKV4093GL)

+ Robot được vận hành với bộ vi xử lý cùng thuật toán SLAM giúp máy tự phân tích và ghi nhớ bản đồ khi quét dọn.

+ Robot có thể kết nối với điện thoại thông minh qua thông qua phần mềm Mi Home giúp bạn dễ dàng quản lý, điều khiển, xem được vị trí và lênh lịch làm việc cho máy. Mọi tình trạng từ sơ đồ hoạt động, diện tích trong nhà, thời gian quat dọn và tình trạng pin đều có thể theo dõi qua điện thoại tiện dụng.

+ Thiết bị được trang bị nhiều cảm biến khác nhau, tạo điều kiện vận hành ổn định hơn, hạn chế va chạm và di chuyển thông minh. Đại loại như những cảm biến:  cảm biến siêu âm, cảm biến “tường”, cảm biến va chạm, cảm biến dốc, cảm biến độ cao… giúp cho Mi robot Vacuum có khả năng tự tránh các vật cản cũng như rủi ro rơi xuống cầu thang.

+ Để hạn chế va chạm khi lau dọn, robot được thiết lập giữ khoảng cách 10mm và lúc này chổi của robot sẽ hoạt động để làm sạch các mép tường dù có khoảng cách. Khả năng ghi nhớ vị trí giúp thiết bị không bỏ sót bất cứ ngõ ngách nào trong nhà khi lau dọn cũng như không di chuyển lặp lại.

+ Khi đã hút xong hoặc gần hết pin ROBOT VACUUM-MOP (SKV4093GL) sẽ tự động trở về dock sạc mà chúng ta không cần lập trình trước.

- Model: 1C

- Kích thước: 353 x 350 x 81,5mm

- Trọng lượng: 3,6 Kg

- Kích thước hộp bụi: 600 ml

- Kích thước bình nước: 200 ml

- Dung lượng pin: 2400mAh

- Lực hút: 2500 Pa

- Thời gian làm sạch: 40 phút

- Diện tích làm sạch: 60m2

- Khả năng leo trèo: 2 cm

- Cảm biến điều hướng: Điều hướng trực quan

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: