Quạt Tản Nhiệt INWIN Polaris RGB (twin pack) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: INWIN   |   Tình trạng: Còn hàng
890.000₫ 1.029.000₫
  • Vận hành êm ái trên mọi ngưỡng tốc độ
  • Vệ sinh dàn quạt này cũng nhẹ nhàng và đỡ mất công hơn rất nhiều so với các dàn quạt thông thường.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]


Quạt Tản Nhiệt INWIN Polaris RGB (twin pack) - Hàng Chính Hãng

INWIN trước nay luôn nổi tiếng trong cộng đồng người dùng PC với những mẫu case đẹp mắt và chất lượng. Nay họ còn mang đến dòng quạt tản nhiệt cao cấp INWIN Polaris RGB dành cho những người dùng khó tính, muốn có một dòng quạt tản nhiệt không chỉ có hiệu suất cao mà còn phải cực kỳ yên tĩnh và thiết kế độc đáo hút mắt người xem.

Thiết kế độc đáo

INWIN Polaris RGB gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế khung bao thanh thoát, mảnh mai và trong suốt như thủy tinh, độc đáo không thể lẫn vào đâu được.

Phần khung trong suốt cũng giúp ánh sáng từ LED RGB làn tỏa mà không có giới hạn, làm cho dàn PC của bạn trở nên lung linh hơn, nhìn kích thích hơn.

Vận hành êm ái

Được thiết kế với tốc độ tua vừa phải, tối đa là 1280RPM, kết hợp với đế cao su giảm chấn trên 4 góc quạt giúp INWIN Polaris RGB luôn vận hành êm ái trên mọi ngưỡng tốc độ.

Cánh quạt cũng được cân bằng động nhằm hạn chế sự rung lắc ở mức tối thiểu mang đến độ bền vượt trội và sự yên tâm cho người dùng. Tiếng ồn tối đa mà quạt tạo ra khi vận hành chỉ có 20.2dB, tương đương với tiếng lá rơi.

Hiệu suất ấn tượng

Dù có số vòng tua không phải là cao nhưng INWIN Polaris RGB vẫn có lưu lượng khí tối đa rất ấn tượng, lên đến 1,23 m3/ phút, mang đến dòng khí lưu mạnh mẽ trong case.

Trong khi các bộ tản nhiệt của CPU và VGA cùng các linh kiện khác phát tán nhiệt lượng ra không khí trong case thì hệ thống quạt sẽ không ngừng làm mới lượng không khí đó, chủ động tạo ra áp suất để nạp khí mới vào trong và tống khí cũ ra ngoài, giúp cho PC của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, tạo điều kiện cho các linh kiện hoạt động tốt nhất. Với lưu lượng khí tối đa cao, bạn cũng có thể sử dụng INWIN Polaris RGB như quạt thổi rad mà không có vấn đề gì cả.

Đi dây gọn gàng

INWIN Polaris RGB được thiết kế để người dùng có thể nối dây từ quạt này qua quạt kia.

Ngoài kiểu nối song song truyền thống ra bạn còn có thể nối các quạt với nhau theo kiểu nối tiếp (daisy chain) để đi dây gọn gàng hơn. Kiểu nối quạt này cũng giúp bạn lắp đặt và thao tác tiện lợi hơn. Vệ sinh dàn quạt này cũng nhẹ nhàng và đỡ mất công hơn rất nhiều so với các dàn quạt thông thường.

Tương thích RGB hoàn hảo

INWIN Polaris RGB hỗ trợ đầy đủ các hệ sinh thái RGB phổ biến nhất hiện nay, bao gồm ASUS Aura Sync, MSI Mystic Light, Gigabyte RGB Fusion và ASRock RGB.

Hầu hết, các mẫu mainboard gaming tầm trung trở lên ở thị trường Việt Nam đều hỗ trợ các hệ sinh thái này. Bạn sẽ dễ dàng setup một dàn quạt RGB đẹp lung linh và động bộ hoàn hảo.

- Fan Size: 120 x 120 x 25mm
- Material: PBT, PC
- Starting Voltage: 5V
- Fan Rated Voltage: 12V
- Fan Rated Power: 1.2W
- Fan Rated Current: 0.10A
- RGB LED Rated Voltage: 12V
- RGB LED Rated Power: 1.2W
- RGB LED Rated Current: 0.10A
- Speed Mode: 500~1280R.P.M
- Air Flow: 43.31CFM
- Air Pressure: 1.26mm-H2O
- Fan Connector: 8-Pin Modular
- Noise Level: 20.2dB(A)
- Bearing Type: Sleeve Bearing
- Life Expectation: 35,000 hrs / 25℃
- Net Weight: 362g (2 Pack)
- Package Dimension (H x W x D): 185mm x 125mm x 53mm (2 Pack)

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: