Ổ cứng SSD Transcend’s 230S SATA III 6Gb/s 256GB 3D NAND - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫ 1.260.000₫

Dung lượng: 128GB

Cổng kết nối: SATA III

Tốc độ đọc tối đa: 520mb/s

Tốc độ ghi tối đa: 560 mb/s

[Xem tiếp]


SSD230 SATA III 6Gb / s SSD2 của Transcend thông qua công nghệ 3D NAND mới nhất có tính năng mở rộng theo chiều dọc của các tế bào lưu trữ bằng cách xếp chồng lên một ô trên đầu kia. Bằng cách chỉ sử dụng các chip flash chất lượng cao và các thuật toán cơ bản nâng cao, SSD230 được đảm bảo cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao hơn.

Xếp tầng 3D vượt mọi giới hạn

Không giống như các chip NAND phẳng, 3D NAND flash là một loại bộ nhớ flash, trong đó các ô nhớ được xếp chồng lên nhau theo nhiều lớp. 3D NAND được phát triển để vượt qua những hạn chế mật độ của NAND phẳng , và do đó có thể mang lại một mức độ cao hơn về hiệu suất và độ bền.

Tốc độ truyền nhanh, hiệu suất truyền nhanh

SSD230 của Transcend được trang bị một bộ nhớ DRAM DDR3 cung cấp khả năng đọc và ghi lên đến 340 MB/s một cách đáng kinh ngạc, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo như một ổ khởi động cho các tác vụ và chương trình máy tính hàng ngày. Tận dụng lợi thế của kết nối SATA III 6 Gb/s và tích hợp công nghệ bộ nhớ đệm SLC, SSD230 đạt được tốc độ truyền dữ liệu lên đến 560 MB/s và đọc 520 MB/s.

Độ bền cao. Độ tin cậy cao.

Ngoài tốc độ truyền dữ liệu nhanh, SSD230 được thiết kế với công cụ RAID và LDPC (Low-Density Parity Check), một thuật toán ECC mạnh mẽ nhằm giữ an toàn dữ liệu của bạn. Công nghệ kiểm tra mài mòn tích hợp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong quá trình truyền dẫn, kéo dài tuổi thọ của ổ.

Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian

Với sự hỗ trợ đầy đủ của SATA Device Sleep Mode (DevSleep), SSD230 có thể kéo dài tuổi thọ pin máy tính xách tay bằng cách ngắt kết nối SATA thông minh khi không sử dụng. DevSleep có trạng thái năng lượng siêu thấp để tiết kiệm pin. Với thời gian phản hồi đáng kinh ngạc dưới 20 phần nghìn giây, bạn có thể trở lại làm việc ngay lập tức.

Kiểm soát với SSD Scope

Để giữ cho Transcend SSD của bạn chạy nhanh và không có lỗi, ứng dụng phần mềm tiên tiến SSI của Transcend luôn sẵn để tải xuống và sử dụng với SSD230. Theo dõi tình trạng sức khoẻ của SSD bằng công nghệ SMART, cho phép lệnh TRIM cho tốc độ ghi tối ưu, nâng cấp lên SSD và di chuyển dữ liệu từ ổ gốc sang ổ SSD mới chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Siêu mỏng, siêu di động

SSD230 có dạng sản xuất 2.5 “. Tuy nhiên, nó chỉ có chiều cao 6.8 mm và nặng chỉ 63 g, làm cho nó cực kỳ phù hợp với các thiết bị máy tính siêu mỏng như Ultrabooks cũng như các máy tính cá nhân chính thống.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: