Ổ CỨNG GẮN TRONG 500gb TRANSCEND SATA III 6GB/S 3D NAND M.2 SSD425S

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Hết hàng
1.890.000₫
Ổ cứng gắn trongTranscend SATA III 6Gb/s M.2 SSD425S 3D NAND Mở rộng 3D để vượt qua giới hạn Không giống như các chip NAND phẳng hiện có, 3D NAND flash là một loại bộ nhớ flash trong đó các ô nhớ...
[Xem tiếp]


Ổ cứng gắn trongTranscend SATA III 6Gb/s M.2 SSD425S 3D NAND

Mở rộng 3D để vượt qua giới hạn

Không giống như các chip NAND phẳng hiện có, 3D NAND flash là một loại bộ nhớ flash trong đó các ô nhớ được xếp theo chiều dọc trong nhiều lớp. 3D NAND được phát triển để vượt qua giới hạn mật độ của 2D NAND phẳng , và do đó có thể mang lại hiệu suất và độ bền cao hơn.

 

Hoàn hảo cho Ultrabook của bạn

Tuân thủ các yếu tố hình thức M.2 Type 2242 và 2280, Transcend’s 3D NAND M.2 SSDs hoàn hảo để sử dụng trong Ultrabook và máy tính xách tay nhẹ. Được đo ở chiều dài chỉ 42mm, M.2 SSD 425S giúp nâng cấp dễ dàng cho máy tính của bạn, chiếm ít không gian trong khi tăng cường năng lượng rất cần thiết.

 

Tốc độ truyền vượt trội

Với tiêu chuẩn M.2 (42mm), kết nối SATA III 6Gb/s thế hệ tiếp theo và bộ điều khiển mạnh mẽ, Transcend’s M.2 SSD 425S đạt tốc độ đọc và ghi đáng kinh ngạc lên tới 500MB/s và 430MB/s. Khi được sử dụng làm bộ đệm, M.2 SSD 425S cung cấp thời gian khởi động nhanh hơn 1,5 lần so với ổ cứng thông thường.

 

IOPS cao để tăng tốc thời gian tải

Dành riêng cho việc tối đa hóa điện toán hiệu năng cao, M.2 SSD 425S có tốc độ đọc và ghi tệp ngẫu nhiên 4k, tốc độ lên tới 75.000 IOPS mang lại thời gian tải cực ngắn và đáp ứng gần như tức thì cho các ứng dụng đồ họa và đa phương tiện nặng.

 

Lưu nhiều hơn trong không gian ít hơn

Hệ số dạng M.2 cho phép mở rộng và tích hợp các chức năng vào chỉ một dạng module giải pháp . SSD M.2 bao gồm một yếu tố hình thức nhỏ hơn nhưng có dung lượng lớn hơn so với SSD mSATA và half-slim SSDs

 

Tiềm năng và tính năng

Mặc dù có kích thước cực nhỏ, M.2 SSD 425S chứa các tính năng nâng cao để nâng cao hiệu suất của SSD. Được thiết kế với một công cụ RAID và có công nghệ bộ nhớ đệm SLC tích hợp, nó sử dụng LDPC coding để sửa lỗi và đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu.

 

SSD Scope software

Transcend SSD Scope là phần mềm tiên tiến, thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng đảm bảo SSD Transcend của bạn vẫn khỏe mạnh và tiếp tục chạy nhanh và không có lỗi bằng cách xác định tình trạng và tối ưu hóa hiệu suất của ổ.

Đảm bảo chất lượng

Ở trạng thái rắn của Transcend được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm tra nghiêm ngặt cung cấp chất lượng, hiệu suất cùng độ tin cậy vượt trội.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: