Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet C3S Extra Slim USB 3.1 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
1.590.000₫ 1.790.000₫
  • StoreJet 25C3S được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 1
  • Cung cấp tốc độ truyền nhanh như chớp lên tới 5Gbps
  • Vỏ nhôm bóng bẩy đã được đánh bóng, phun cát và anod hóa
[Xem tiếp]
Khuyến mãi:
  • Tặng 1 Thẻ cào Mobifone 50.000đ dành cho 80 khách hàng đầu tiên, với đơn hàng có giá trị bất kì (quà tặng này không áp dụng đối với khách hàng đã quay Vòng xoay "Quà tặng đặc biệt")
DUNG LƯỢNG:

Ưu đãi thêm:
  • Tặng ngay 1 Chuột Quang Mini Có Dây USB A4Tech N350 trị giá 200.000đ, với hóa đơn mua hàng trên 300.000đ, trong có ít nhất một sản phẩm A4tech.

  • Áp dụng từ 31/8 - 4/9/2021 hoặc đến khi hết quà tặng.

Ổ Cứng Di Động 2.5" Transcend Extra Slim C3S USB 3.1

Cảm giác mạnh mẽ ở đầu ngón tay, StoreJet 25C3S nhẹ của Transcend còn hơn cả một ổ cứng gắn ngoài. Đây là một tuyên bố thời trang. StoreJet 25C3S có giao diện USB 3.1 Gen 1 và cổng USB Type-C cho tốc độ truyền chưa từng có và hệ thống tệp NTFS được định dạng sẵn cho phép sử dụng ngay lập tức.

Thanh lịch

Vỏ nhôm bóng bẩy đã được đánh bóng, phun cát và anod hóa. Nó phản ánh hương vị tốt của bạn trong khi bổ sung cho các thiết bị công nghệ khác của bạn. Các cạnh được hoàn thiện bằng CNC và logo Transcend được in nổi trên vỏ máy nói lên rất nhiều về cam kết của bạn về kiểu dáng và chất lượng.

Mảnh khảnh

Ổ cứng gắn ngoài StoreJet 25C3S siêu mỏng chỉ 9,95mm, chiếm ít không gian trong túi xách hoặc cặp sách của bạn. Nằm trong một hợp kim nhôm, ổ đĩa chỉ nặng 133g, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trong kinh doanh hoặc du lịch.

Nhanh

StoreJet 25C3S được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 1, cung cấp tốc độ truyền nhanh như chớp lên tới 5Gbps.

Bao gồm cáp loại A và loại C

StoreJet 25C3S đi kèm với cả cáp USB Type-C và cáp USB Type-C đến Type-A để chứa máy tính để bàn và máy tính xách tay có giao diện USB Type-C hoặc USB 3.1.

Khả năng

Mặc dù mỏng, StoreJet 25C3S cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 1TB, đảm bảo bạn có nhiều không gian để sao lưu, cũng như lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao, video 4K và các tệp phương tiện khác!

Phần mềm

Transcend Elite là phần mềm quản lý dữ liệu tiên tiến giúp giữ các tệp quan trọng được sắp xếp, bảo vệ và cập nhật.

RecoveRx là một tiện ích phục hồi dữ liệu miễn phí cho phép bạn tìm kiếm sâu bên trong một thiết bị lưu trữ để tìm dấu vết của các tệp bị xóa bao gồm ảnh kỹ thuật số, tài liệu, nhạc và video.

Đảm bảo chất lượng

Ổ cứng ngoài của Transcend được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm tra nghiêm ngặt, mang đến chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy vượt trội. Các sản phẩm siêu việt đều chăm sóc dữ liệu của bạn và bổ sung cho hương vị tốt của bạn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: