Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet 25A3 1TB USB 3.0 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
1.490.000₫
Storejet 25A3 ...
[Xem tiếp]
Màu Sắc:
Trắng
Đen


Storejet 25A3

Độ bền chắc chắn không phải lúc nào cũng phải giá cao. Ổ cứng di động Transcend Storejet 25A3 1TB cung cấp khả năng chống sốc tiêu chuẩn quân đội mà không làm mất đi vẻ ngoài thanh mảnh của nó. Ổ cứng di động Transcend Storejet 25A3 được trang bị cổng USB 3.1 SuperSpeed cho tốc độ truyền dữ liệu cao, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt, nút đa chức năng và dung lượng lưu trữ lên đến 1TB.

 

 

Kiểu dáng thanh mãnh, cổ điển.

Ổ cứng di động Transcend Storejet 25A3 có vẻ ngoài thanh mãnh, cổ điển nhưng đầy mạnh mẽ với hai màu đen và trắng.

 

 

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh như chớp

Ổ cứng di động Transcend Storejet 25A3 được trang bị cổng USB 3.1 với sự hỗ trợ của UASP (USB Attached SCSI Protocol – Giao thức SCSI đính kèm USB), cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh như chóp lên đến 5Gbps.

Hệ thống treo nội bộ

Nằm sau bên trong vẻ ngoài thanh mãnh chính là hệ thống treo bảo vệ. Bộ giảm sốc cao su bảo vệ hiệu quả ổ cứng bằng cách làm giảm lực tác động trong nhiều trường hợp do rơi rớt hay tai nạn.

Sao lưu tự động một chạm

 

Ổ cứng di động Transcend Storejet trang bị nút sao lưu tự động giúp sao lưu dữ liệu của bạn chỉ bằng một cú chạm. Nút chạm này cho phép bạn kết nối ổ cứng và PC/Laptop mà không cần phích cắm hoặc lắp lại.

Phần mềm độc quyền của Transcend

Transcend Elite là phần mền quản lý dữ liệu tiên tiến độc quyền của Transcend được trang bị trên ổ cứng di động Storejet 25A3 giúp dữ liệu được lưu trư, bảo vệ, sắp xếp và cập nhật.

 

RecoveRx là một tiện ích khôi phục dữ liệu miễn phí cho phép bạn tìm kiếm sâu bên trong thiết bị lưu trữ để tìm kiếm dấu vết các tập tin bị xóa bao gồm tất cả tệp dữ liệu.

Đảm bảo chất lượng

Các ổ cứng di động của Transcend đều được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm tra nghiêm ngặt, mang lại chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: