Ổ Cứng Di Động Transcend M3 1TB Slim USB 3.0 TS1TSJ25M3 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
1.390.000₫ 1.590.000₫

Nhỏ gọn thuận tiện di động

Quản lý và sắp xếp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp và an toàn hơn

Cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu

[Xem tiếp]
 Khuyến Mãi : Tết đến quà cập bến 

* Mua HDD Transcend nhận ngay cáp sạc cao cấp Feeltek

* Thời gian chương trình: Từ ngày 07/01/2022 đến 31/01/2022, hoặc đến khi hết quà tặng

Màu sắc:
XÁM
XANH QUÂN ĐỘI


Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet M3G - USB 3.0/3.1

Nhỏ gọn thuận tiện di động

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, người dùng dễ dàng cho vào balo hoặc túi xách để mang những dữ liệu quan trọng theo bên người. Đặc biệt, vỏ silicon có khả năng chống sốc, chống bụi và chống thấm nước. Phần vỏ cứng bên trong được gia cố chắc chắn giúp ổ cứng luôn hoạt động trong tình trạng ổn định.

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Transcend Storejet M3 sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Quản lý dữ liệu dễ dàng với phần mềm Transcend Elite

Sản phẩm tích hợp phần mềm Transcend Elite giúp bạn bạn quản lý và sắp xếp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn tích phần mềm khóa máy tính để bạn tạo mật khẩu nhằm bảo mật dữ liệu khi vắng mặt.

Làm việc đơn giản

Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, bạn chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di độngTranscend StoreJet M3 được trang bị dung lượng lên đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.Người dùngcó thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính.

Khi kiểm tra tốc độ đọc của Trenscend Storejet M3 bằng phần mềmHD Tune Pro. Kết quả cho thấy Tốc độ đọc (Read) của M3 cao nhất là 110MB/s và thấp nhất là khoảng 50MB/s. Tốc độ này được duy trì khá ổn định.

Với phần mềm FlashBench, Transcend M3 tỏ ra rất ấn tượng với tốc độ đọc (read) và ghi (write) có thể lên tới 178MB/s,Nếu đem so tốc độ cao nhất của M3 với WD Ultra và Seagate Backup Slim thì M3 cao hơn hằn.Ngoài ra, Tốc độ này vẫn duy trì ở mức >100MB/s, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sao chép dữ liệu của bạn.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: