Ổ Cứng Di Động Transcend 2TB StoreJet C3N Luxury Slim USB 3.1 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thiết kế siêu mỏng vỏ nhôm cao cấp

Dung lượng: 2TB

Chuẩn kết nối USB 3.1

Bảo hành: 3 năm

[Xem tiếp]
Khuyến Mãi : Tết đến quà cập bến 

* Mua HDD Transcend nhận ngay cáp sạc cao cấp Feeltek

* Thời gian chương trình: Từ ngày 07/01/2022 đến 31/01/2022, hoặc đến khi hết quà tặngThiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn

Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet C3N Luxury Slim USB 3.1 với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, người dùng dễ dàng cho vào balo hoặc túi xách để mang những dữ liệu quan trọng theo bên người. Đặc biệt là khả năng chống sốc, chống bụi và chống thấm nước. Phần vỏ cứng bên trong được gia cố chắc chắn giúp ổ cứng luôn hoạt động trong tình trạng ổn định.

Quản lý dữ liệu dễ dàng với phần mềm Transcend Elite

Sản phẩm tích hợp phần mềm Transcend Elite giúp bạn bạn quản lý và sắp xếp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn tích phần mềm khóa máy tính để bạn tạo mật khẩu nhằm bảo mật dữ liệu khi vắng mặt.

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Ổ Cứng Di Động Transcend StoreJet C3N Luxury Slim USB 3.1 có thể tương thích với cả hai SuperSpeed USB 3.0 và cổng USB 2.0 tiêu chuẩn với tốc độ lên đến 5Gb/s và băng thông 480Mb/s. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn.

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Transcend StoreJet C3N Luxury Slim được trang bị dung lượng lên đến 2TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ mà không lo đầy bộ nhớ. Người dùng có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: