Ổ cứng di động 32GB JetFlash 700 USB 3.0/3.1Transcend

Thương hiệu: TRANSCEND   |   Tình trạng: Còn hàng
165.000₫
JetFlash 700 hỗ trợ chuẩn USB 3.1 Gen 1, giúp truy cập vào nội dung số phong phú của bạn dễ dàng hơn nhiều. Với sự kết hợp giữa tốc độ và vẻ đẹp, JetFlash 700 là thiết bị ngoại...
[Xem tiếp]


JetFlash 700 hỗ trợ chuẩn USB 3.1 Gen 1, giúp truy cập vào nội dung số phong phú của bạn dễ dàng hơn nhiều. Với sự kết hợp giữa tốc độ và vẻ đẹp, JetFlash 700 là thiết bị ngoại vi USB 3.1 Gen 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu cầu thẩm mỹ sành điệu với công nghệ hàng đầu.

USB 3.0/3.1 Transcend JetFlash 700

JetFlash 700 hỗ trợ tiêu chuẩn USB 3.1 Thế hệ 1, giúp bạn dễ dàng truy cập vào thiết bị của mình, là một sản phẩm thiết kế hoàn hảo và là thiết bị dành cho những người yêu cầu thẩm mỹ thời trang với công nghệ hàng đầu.

 

Kiểu dáng đẹp và bóng bẩy

Transcend JetFlash 700 xuất hiện kiểu dáng đẹp màu đen piano. Phong cách thời trang và truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Dung lượng lên đến 128GB

Transcend JetFlash 700 với dung lượng cao lưu trữ cao lên đến 128 GB cho phép bạn có thể lưu trữ nhiều tệp như bạn muốn!

Phần mềm quản lý dữ liệu

Transcend Elite là một phần mềm quản lý dữ liệu tiên tiến,gói tương thích với macOS, Windows OS và Android. Có sẵn dưới dạng cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, có bản tải xuống miễn phí từ trang web chính thức của Transcend và từ Google Play. Siêu việt Elite có các tính năng sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và đám mây các chức năng sao lưu.

Transcend cũng cung cấp phần mềm RecoveRx, một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tiện ích cho phép bạn tìm kiếm sâu trong thiết bị lưu trữ dấu vết của các tệp bị xóa bao gồm ảnh kỹ thuật số, tài liệu, nhạc và video.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: