Những ứng dụng có giá đắt hơn cả iPhone 12 gây ngớ người!

time Wednesday, 04/11/2020
user Đăng bởi Admin onebee-vn

Giá của iPhone 12 mini, iPhone 12 hay iPhone 12 Pro đều rẻ hơn so với các ứng dụng này.

Trên kho ứng dụng của Apple có nhiều cái tên sở hữu tính năng rất bất ngờ nhưng lại đắt một cách... vô lý. Vô lý đến cỡ nào thì, chúng sở hữu mức giá lên tới 999,99 USD. Trong khi đó để sở hữu một chiếc iPhone thế hệ mới nhất - ịPhone12 bạn chỉ cần từ 699 USD mà thôi, nghe đã thấy vô lý "đùng đùng" chưa.

CyberTuner

CyberTuner phù hợp với những con người mê âm nhạc, khí chất ngút trời với nhạc cụ "quý xờ tộc" Piano.

Ứng dụng này cho phép bạn chơi nhạc và sáng tác các giai điệu như bằng một chiếc piano thực thụ, nhưng là trên chính chiếc điện thoại của mình. Mọi thao tác đều có thể thực hiện một cách siêu đỉnh với các chức năng đa dạng, dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng của bạn sẽ ở chế độ tiêu chuẩn (Standard Mode) khi mua, dạng này cho phép bạn điều chỉnh 13 note từ quãng A3 sang A4. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm gói CyberCare và Premium Mode sử dụng trong miễn phí trong vòng 1 năm khi mua CyberTuner, khi hết hạn bạn sẽ phải bỏ ra 79,99 USD để duy trì. Tính ra, để sở hữu trọn bộ tính năng của ứng dụng bạn sẽ phải bỏ ra 1079,98 USD - đắt gần bằng iPhone 12 Pro Max (1099 USD).

Nếu bạn là nghệ sĩ, nhà soạn nhạc hoặc những người am hiểu Piano thì ứng dụng này sở hữu rất nhiều tiện ích hỗ trợ. Chỉ là mức giá có phần chát chúa thôi.

roc.Kasse

Cái tên tiếp theo góp mặt trong số những ứng dụng đắt đỏ là roc.Kasse. Ứng dụng ví điện tử này giúp người dùng theo dõi chi tiêu, thực hiện các thanh toán cũng như lưu lại hóa đơn của các mặt hàng đã mua.

Không phủ nhận sự tiện lợi khi có thể quản lý số tiền ra/vào hay không cần sử dụng tiền mặt khi ra đường, nhưng thực tế có rất nhiều ứng dụng khác với tính năng tương tự như vậy với giá mềm hơn, thậm chí là miễn phí mà vẫn cực "xịn sò", đầy đủ tính năng như roc.Kasse. Thật không hiểu nổi tại sao nó vẫn chưa bị gỡ bỏ.

iVIP Black

Trùm cuối sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Đúng bản chất nhà Táo với "i" + "VIP" cùng "Black", trọn bộ combo nghe thôi cũng đã thấy sang trọng và bí ẩn.

iVIP Black - Đây là một ứng dụng dành riêng cho những triệu phú hay hội "rich kid", để các đại gia thỏa sức thể hiện mức độ giàu có. Khi đăng ký làm thành viên của iVIP, bạn sẽ có rất nhiều đặc quyền như được cung cấp những địa điểm du lịch sang chảnh, nhà hàng sang trọng, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất...

Tuy nhiên mức giá 21,99 triệu đồng này chỉ là con số bước đầu để bạn tải về mà thôi. Muốn sử dụng nó bạn cần chứng minh bản thân là một tín đồ của nhà Táo, và đặc biệt tài khoản của bạn phải trên 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng). Nghe vô lý đùng đùng chưa.

Nguồn: 2Tek - Kenh14.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: