Nhiệt kế điện tử nhỏ đầu mềm BEURER BY11 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: BEURER   |   Tình trạng: Còn hàng
130.000₫ 150.000₫
  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm nắm và hoạt động cực kỳ êm ái.
  • Kết quả đo cực kỳ chính xác mà lại không lo đổ vỡ và chảy thủy ngân như nhiệt kế truyền thống.
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
[Xem tiếp]
Màu sắc:
XANH
TRẮNG
NÂU


Nhiệt kế điện tử đầu mềm BEURER BY11 là một thiết bị y tế điện tử rất thiết thực cho các gia đình ngày nay, đặc biệt là ở những gia đình có trẻ nhỏ. Việc theo dõi nhiệt độ của của trẻ thường xuyên là rất quan trọng, từ đó giúp các bà mẹ có thể phòng tránh và chữa được bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu trẻ mắc phải. Nhiệt kế có thiết có gọn nhẹ, dễ dàng cầm nắm và hoạt động cực kỳ êm ái, hơn nữa đây là nhiệt kế điện tử nên có kết quả đo cực kỳ chính xác mà lại không hề lo sợ sẽ bị vỡ và chảy thủy ngân rất nguy hiểm như khi bạn sử dụng các loại nhiệt kế thủy ngân thông thường.

Nhiệt kế BEURER BY11 có thể đo nhiệt được ở nhiều nơi trên cơ thể như ở nách, ở miệng và hậu môn cho bạn linh hoạt lựa chọn cách đo tốt nhất dành cho con mình, cho ra được kết quả nhanh chóng và hoàn toàn chính xác. Bên cạnh đó, BEURER BY11 hoạt động rất êm ái không hề gây ra bất kỳ tiếng động nào nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng và đo được cho bé ngay cả trong lúc ngủ mà không hề sợ bé sẽ thức giấc.

Nhiệt kế đầu mềm BEURER BY11 có thể lưu trữ kết quả đo lần gần nhất bạn sử dụng giúp bạn có thể so sánh được với lần đo tiếp theo rất tiện dụng. Ngoài ra, nhiệt kế còn được trang bị một màn hình LCD to rõ, sắc nét giúp bạn dễ dàng quan sát và sử dụng nhiệt kế để theo dõi nhiệt độ của trẻ bất kỳ lúc nào mà cảm thấy cần thiết.

BEURER BY11 có thiết kế nhỏ gọn và độc đáo, với nhiều hình dạng con thú màu sắc, thu hút, và có đầu mềm, giúp tránh làm đau người dùng, rất an toàn cho trẻ nhỏ nhưng tác dụng đem lại là rất to lớn, và đặc biệt cần thiết đối với các bà mẹ đang nuôi con, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong cuộc sống và thực sự là một vật dụng y tế thiết thực nhất không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình..

- Xuất xứ: Chính hãng BEURER 
- Kích thước: 
+ Ếch : 14,4 x 2,7 x 1,8 cm
+ Khỉ : 14,4 x 2,4 x 1,8 cm
+ Chó  : 14,4 x 2,7 x 1,8 cm
- Trọng lượng: 11 gr (bao gồm cả pin)
- Dải đo: 32.0°C – 43.9°C
- Hiển thị tang giảm nhiệt độ: ± 0,1 ° C
- Ưu điểm: 
+ Màn hình LCD rộng, cho kết quả dễ dàng.
+ Cho kết quả đo chính xác, vệ sinh, an toàn.
+ Hình thú ngộ nghĩnh rất thân thiện với trẻ em.
+ Lưu kết quả các lần đo
+ Tín hiệu báo sẵn sàng
+ Tự động tắt nguồn khi không sử dụng
+ Thiết kế cho phòng khám và gia đình
+ Cho kết quả đo chính xác cao (+/- 0.1oC)
+ 100% chịu nước

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: