Máy tính để bàn MINI PC PN41-BBC097MV Barebone Asus - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: ASUS   |   Tình trạng: Còn hàng
5.200.000₫
Máy tính Mini PN41 ASUS  siêu nhỏ gọn với bộ xử lý di động Intel Celeron, khung không quạt cho CPU 6W, USB Power Delivery – bao gồm đầu vào, 2,5 GbE LAN, WiFi 6, Windows 10 Pro và USB 3.2 Type-C...
[Xem tiếp]


Máy tính Mini PN41 ASUS  siêu nhỏ gọn với bộ xử lý di động Intel Celeron, khung không quạt cho CPU 6W, USB Power Delivery – bao gồm đầu vào, 2,5 GbE LAN, WiFi 6, Windows 10 Pro và USB 3.2 Type-C kép.

Sửa đổi dễ dàng, khả năng tối đa

Mini PC ASUS PN41 là một máy tính siêu nhỏ gọn mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho nhiều ứng dụng gia đình và doanh nghiệp. Với bộ vi xử lý di động Intel® Pentium® Silver hoặc Celeron® thế hệ thứ 11 mới nhất và đồ họa Intel UHD, cộng với hỗ trợ bộ nhớ DDR4 tốc độ cao 2933 MHz, Mini PC PN41 sẵn sàng cho hoạt động tính toán đa nhiệm hàng ngày, tuy nhiên kích thước nhỏ gọn của nó rất phù hợp cho các ứng dụng mà PC truyền thống không phù hợp – từ bảng hiệu kỹ thuật số đến thiết lập văn phòng nhỏ tại nhà.

 Sự thực hiện

Mini PC ASUS PN41 được trang bị bộ vi xử lý di động Intel® Pentium® Silver hoặc Celeron® thế hệ thứ 11 mới nhất. So với các bộ vi xử lý di động cùng cấp truyền thống, các bộ xử lý di động này của Intel mang lại hiệu suất cải thiện lên đến 36,45% cho tính toán đơn luồng, lên đến 31,8% cho tính toán đa luồng và tăng tới 32% cho toàn bộ hệ thống – đảm bảo hoạt động trơn tru cho mọi thứ bạn làm.

 Đồ họa mạnh mẽ

ASUS Mini PC PN41 mang đến hiệu suất đồ họa hàng đầu với Đồ họa Intel UHD tích hợp. Trên thực tế, so với các bộ xử lý di động thế hệ trước, hiệu suất đồ họa của PN41 trong 3DMark11 v1.0.132 đã tăng hơn 90% – và ấn tượng 120% trong 3D Mark Fire Strike.

* Cấu hình thử nghiệm: PN41 / PN40, Windows 10 Pro (64 bit), bộ xử lý Intel® Pentium® Silver, RAM DDR4 2 x 4 GB, SSD Intel® 545s SATA, 1920 x 1080 ở 60 Hz.

 Kết nối mạng 2,5 Gbps siêu nhanh

Mini PC PN41 ASUS được thiết kế với mạng tích hợp chạy với tốc độ lên đến 2,5 Gbps – hoặc nhanh hơn 2,5 lần so với Ethernet thậm chí gigabit. Hỗ trợ mạng LAN siêu nhanh này cung cấp kết nối mạng cực kỳ tốc độ giúp các tác vụ hàng ngày trở nên mượt mà và hiệu quả hơn.

 Đầu vào phân phối điện

Với sự hỗ trợ đầu vào USB Power Delivery, PN41 có thể nhận nguồn từ màn hình được hỗ trợ hoặc thiết bị khác thông qua cáp, loại bỏ nhu cầu về bộ điều hợp nguồn riêng biệt để giữ cho không gian làm việc của bạn không gọn gàng.

* Chỉ đầu vào Power Delivery trên một số kiểu máy đã chọn.

* Hỗ trợ đầu vào Power Delivery yêu cầu nguồn điện có công suất đầu ra ít nhất là 65W

Hỗ trợ ba màn hình

ASUS Mini PC PN41 hỗ trợ tối đa ba màn hình với độ phân giải 4K UHD thông qua HDMI, DisplayPort * qua USB-C và một cổng do người dùng định cấu hình *, mở rộng không gian làm việc của bạn trên nhiều màn hình để có trải nghiệm năng suất hiệu quả và thoải mái hơn.

* Các cổng có thể định cấu hình phải được chỉ định trong quá trình đặt hàng.

* Cổng VGA có thể cấu hình không hỗ trợ độ phân giải 4K trở lên.

* PN41 hỗ trợ giao thức DisplayPort 1.4, lên đến 4K ở 60Hz và độ sâu màu 10 bit.

Học qua đám mây

Với việc hỗ trợ tối đa ba màn hình và thiết kế không quạt, ASUS Mini PC PN41 đủ linh hoạt cho tất cả các loại ứng dụng thương mại – từ bảng hiệu kỹ thuật số trong các cửa hàng, phòng triển lãm và cửa hàng bán lẻ, đến các ki-ốt tương tác, làm việc tại nhà và học tập trực tuyến. PN41 cũng nhỏ gọn và mạnh mẽ, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng hội nghị và văn phòng, kể cả làm việc tại nhà hoặc thậm chí để học tập từ xa. Với đầu vào Power Delivery tích hợp và Ethernet 2,5 Gbps tích hợp, PN41 giúp thiết lập và giao tiếp nhanh chóng, trơn tru và hiệu quả.

Biển báo kỹ thuật số

Văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà

Kiosk

Học qua đám mây

Thiết kế

Khung gầm hiện đại, tiết kiệm không gian

Với thiết kế hiện đại nổi bật với những đường nét thanh mảnh, ASUS Mini PC PN41 dễ dàng hòa nhập với môi trường gia đình, văn phòng và bán lẻ. Nhỏ gọn và nhẹ với kích thước 115 x 115 x 49 mm và chỉ với thể tích 0,62 lít, nó có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi và thậm chí được gắn vào mặt sau của màn hình bằng giá đỡ VESA để tiết kiệm không gian, tất cả trong một.

Kết nối

Kết nối tốc độ cao

ASUS Mini PC PN41 cung cấp khả năng kết nối toàn diện với nhiều cổng, bao gồm cổng USB 3.2 Kiểu C thế hệ 2 với hỗ trợ DisplayPort 1.4 và một cổng có thể định cấu hình * để hỗ trợ các thiết bị cũ, màn hình bổ sung hoặc nhiều kết nối mạng. PN41 cũng cung cấp đầu vào Power Delivery để thiết lập đơn giản và quản lý cáp dễ dàng hơn.

Cổng có thể cấu hình cung cấp tùy chọn kết nối VGA, DisplayPort, COM hoặc LAN, lý tưởng cho nhiều loại màn hình hoặc thiết bị cũ * – từ máy quét mã vạch đến máy in hóa đơn. Với tính linh hoạt của cổng như vậy, PN41 hoàn hảo cho nhiều loại kịch bản kinh doanh, bao gồm hệ thống biển báo, điểm bán hàng (POS) và máy bán hàng tự động thông minh.

* Các tùy chọn cổng có thể cấu hình có thể khác nhau tùy theo kiểu máy hoặc khu vực.

Khung máy không quạt và một bộ tản nhiệt SSD chuyên dụng

ASUS Mini PC PN41 có thiết kế không quạt để hỗ trợ CPU 6W, vì vậy nó lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp nơi độ tin cậy, độ bền và độ ồn thấp là điều quan trọng tối thiểu. Nó cũng có một bộ tản nhiệt chuyên dụng để làm mát SSD, giữ cho nhiệt độ trung bình của ổ chỉ ở mức 50 ° C.

* Cấu hình thử nghiệm: Bộ xử lý Intel® Pentium® Silver N6000, RAM DDR4 2933 MHz 32 GB và SSD M.2 512 GB.

Trải nghiệm truyền thông liền mạch

ASUS Mini PC PN41 hỗ trợ HDMI® CEC và có cảm biến IR tích hợp *, cho phép bạn quản lý hầu hết tất cả các thiết bị đa phương tiện của mình, từ phát lại âm thanh và video đến điều hướng menu, thông qua một điều khiển từ xa.

PN41 cũng thiết lập tiêu chuẩn cho trải nghiệm Windows 10 tốt nhất, với mảng micrô kép * hỗ trợ Microsoft Cortana – trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng. Micrô mảng đảm bảo điều khiển giọng nói chính xác, ngay cả trong điều kiện ồn ào.

* Thông số kỹ thuật có thể thay đổi tùy theo kiểu máy hoặc khu vực.

Đầu cắm HDMI CEC & Cảm biến hồng ngoại

Mảng micrô kép

Làm mát phản ứng

Để đảm bảo hiệu suất ổn định, ASUS Mini PN41 ** có tính năng giám sát nhiệt dành riêng cho SSD. Nó cũng có nhiều chính sách làm mát được cài đặt sẵn để phục vụ cho nhiều tình huống khác nhau.

* Thử nghiệm được thực hiện trên ASUS Mini PC PN62, không có tản nhiệt SSD.

** Chỉ được hỗ trợ với SKU của người hâm mộ.

LÀM MÁT TOÀN BỘ HỆ THỐNG

Tốc độ quạt được điều chỉnh tự động theo nhiệt độ SSD M.2, giúp tản nhiệt tốt hơn. Với các mô hình trước đây, chỉ có nhiệt độ CPU được theo dõi.

NHIỀU CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG

Ba chính sách nhiệt được cung cấp trong BIOS, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn chính sách phù hợp nhất với tình hình sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng

Giảm tác động đến môi trường đồng thời giảm chi phí vận hành

ASUS Mini PC PN41 có thiết kế tiết kiệm năng lượng, giảm tác động đến môi trường đồng thời giúp giảm chi phí vận hành. Máy tính mini ASUS thân thiện với môi trường đã nhận được một số chứng nhận môi trường cao nhất trong ngành, bao gồm cả ENERGY STAR®. Cụ thể, PN41 tiêu thụ ít nhất 3,69 watt khi không hoạt động. Nó cũng hoạt động êm ái, với mô hình làm mát bằng quạt chỉ tạo ra 34,1 dB (A) khi đầy tải. Người anh em không quạt của nó chỉ tạo ra 23,5 dB (A) khi đầy tải.

MINI PC PN40 Image Logo

Trình quản lý Kinh doanh ASUS

Bộ phần mềm ASUS Business Manager cung cấp các tính năng độc quyền cho Mini PC PN41. Được thiết kế cho các doanh nghiệp thiếu hỗ trợ CNTT đầy đủ, nó đơn giản hóa các quy trình quản lý và bảo trì.

Bảo mật quản lý và quản trị cổng USB

ASUS Mini PC PN41 cung cấp khả năng quản lý cổng USB ở cấp độ UEFI, vì vậy chúng dễ dàng bật hoặc tắt có chọn lọc. Mật khẩu quản trị viên cũng có thể được áp dụng để đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập vào cài đặt bảo mật của hệ thống.

 Tuổi thọ và khả năng quản lý

 Mô hình ổn định của công ty (CSM)

Chương trình Mô hình Ổn định Doanh nghiệp (CSM) của ASUS là một sáng kiến được thiết kế để cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn cung cấp sản phẩm ổn định và hỗ trợ sau bán hàng nâng cao. Mỗi giao dịch mua PC mini CSM cho phép khách hàng sử dụng bộ phần mềm quản lý CNTT Trung tâm Điều khiển ASUS (CSM Edition, trị giá 60 đô la) * cung cấp khả năng kiểm soát và giám sát toàn diện. Các sản phẩm CSM của ASUS cũng bao gồm một lộ trình ổn định và đảm bảo khả năng cung cấp trong 36 tháng để đảm bảo khách hàng không cần lo lắng về tình trạng thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu hoặc nguồn cung kéo dài.

Tìm hiểu thêm

  1.  

Độ tin cậy

Kiểm nghiệm đem lại sự hoàn hảo

Các máy tính mini của ASUS trải qua các bài kiểm tra tiếng ồn, độ rung, rơi và sốc nhiệt nghiêm ngặt để đảm bảo chúng đáp ứng chính xác các tiêu chuẩn của ASUS và vượt quá các yêu cầu của ngành. Hãy tự tin rằng máy tính mini ASUS của bạn có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt, từ nhiệt độ khô -40°C đến môi trường ẩm ướt và nóng trên 60°C trong một thời gian dài.

MINI PC PN40 Image 20

Kiểm tra độ rung

MINI PC PN40 Image 21

Kiểm tra Thả rơi

MINI PC PN40 Image 22

Kiểm tra Cổng

MINI PC PN40 Image 23

Kiểm tra Nhiệt độ và Độ ẩm

MINI PC PN40 Image 24

Kiểm tra Tiếng ồn

MINI PC PN40 Image 25

Kiểm tra Dòng điện áp và Tần số

MINI PC PN40 Logo HDMI

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: