Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Winix TR-108WV - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: WINIX   |   Tình trạng: Còn hàng
16.991.500₫ 19.990.000₫
  • Tháo lắp và thay lõi tiện lợi
  • Bình chứa không rỉ ngăn chặn vi khuẩn
  • Bình nước nóng cách nhiệt 2 lớp làm nóng hiệu quả
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
[Xem tiếp]


Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Winix TR-108WV - Hàng Chính Hãng 

Máy lọc nước nóng lạnh Winix TR108-WV được thiết kế dạng tủ đứng độc lập, nước lọc qua hệ thống 8 lõi lọc, có thể uống ngay mà không cần đun.

TR108-WV được ứng dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, đây là công nghệ lọc nước với tốc độ và áp lực lớn, giúp dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải, mang đến cho bạn nguồn nước lọc tinh khiết tối đa.

Máy lọc nước nóng lạnh TR108-WV có dung tích bình nước nóng 1.8 lít và bình nước lạnh 2 lít, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn. Chỉ cần ấn nút vòi là bạn đã có ngay những cốc nước lọc an toàn, tiện dụng.

Máy lọc nước RO TR108-WV cũng được trang bị bình nước nóng với hiệu ứng nhiệt kép, cho khả năng cải thiện hiệu quả hệ thống cách nhiệt bằng cách áp dụng bộ cách nhiệt kép PU và PE Duplex, giúp tăng hiệu quả 10-15%.

Máy lọc nước nóng lạnh Winix còn được tích hợp khóa an toàn trẻ em, rất tiện lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm có kiểu dáng gọn gàng, hiện đại dễ tháo lắp, thiết kế không bình chứa ngăn ngừa vi khuẩn phát triển ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, là một vật dụng hữu ích cho mọi gia đình.

- Công suất : 400 W

- Máy nén: LG TS24LATG

- Dung tích thùng: 1.8L Lạnh & 2L Nóng

- Công suất lọc: 13L/h

- Bộ lọc 8 lõi: Sediment 1, Sediment 2, Pre Carbon 1, Pre Carbon 2, RO, Post Carbon, Alkaline, Nano Silver

- Chế độ nước: nóng, lạnh

- Chế độ tiết kiệm điện: Eco

- Kích thước: 300 x 400 x 1150 mm; 22,5 Kg

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: