Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Winix TR-105WV - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: WINIX   |   Tình trạng: Còn hàng
13.591.500₫ 15.990.000₫
  • Tháo lắp dễ dàng
  • Không bình chứa, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển
  • Bình nước nước nóng với hiệu ứng nhiệt kép
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
[Xem tiếp]


Lõi Lọc Làm Mềm Nước Philips AWP401 - Hàng Chính Hãng

Nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nặng nề và giải pháp tối ưu được các chị em lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình hiện nay là sử dụng các dòng máy lọc nước uống và sinh hoạt. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy lọc nước nhưng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vẫn là các dòng sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của thương hiệu Winix bởi các dòng máy này cho ra nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp sau khi lọc. Với dòng sản phẩm Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Winix TR-105WV được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, sử dụng công nghệ lọc RO đảm bảo lọc nước tinh khiết đến 99,9%.

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Winix TR-105WV sử dụng công nghệ lọc RO, đây là công nghệ lọc nước với tốc độ và áp lực lớn, giúp cho dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải mang đến cho người dùng nguồn nước tinh khiết nhất. Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Winix TR-105WV có dung tích thùng nước nóng 2 lít và lạnh 1.8 lít đáp ứng lượng nước sử dụng của gia đình bạn. Sản phẩm trang bị bình nước nóng với hiệu ứng nhiệt kép là cải thiện hiệu quả cách nhiệt bằng cách áp dụng bộ cách nhiệt kép PU và PE Duplex giúp tăng hiệu quả 10-15%.

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Winix TR-105WV được thiết kế dạng tủ đứng độc lập, nước lọc qua hệ thống 5 cấp lọc (Sediment 1, Sediment 2, Pre Carbon 1, RO, Post Carbon) có thể uống ngay mà không cần đun, chỉ việc đưa cốc vào vòi vặn ra là bạn có một cốc nước tinh khiết, mát lạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ, rất tiện dụng. Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Winix TR-105WV trang bị khóa an toàn trẻ em tránh tình trạng chẻ em nghịch phá và đảm bảo an toàn cho máy và cả người sử dụng. Sản phẩm dễ tháo lắp, thiết kế không bình chứa ngăn ngừa vi khuẩn phát triển ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

- Công suất động cơ (W): 400W

- Điện áp (V): 220V

- Tần số (Hz) 50 Hz

- Dung tích (L): Thùng nóng/lạnh: 1.8/2L

- Trọng lượng sản phẩm (Kg): 21.5 Kg

- Kích thước sản phẩm (cm): 30 x 40 x 115 cm

- Đèn báo hiệu: Đèn LED

- Kiểu lắp đặt: Đứng độc lập

- Chất liệu sản phẩm: Vỏ tủ nhựa kháng vỡ; Vòi nước Inox

- Số cấp lọc: 5 cấp

- Công nghệ lọc: RO

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: