Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 (Đen - Trắng - Hồng) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: CANON   |   Tình trạng: Còn hàng
3.290.000₫ 3.500.000₫
  • Kết nối USB 2.0 và Wi-Fi
  • Ba màu: Trắng, Hồng, Đen
  • Tốc độ in: 47 giây cho ảnh 4 x 6"
  • Bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]
Màu sắc:
ĐEN
HỒNG
TRẮNG


Máy in Canon Selphy CP1300 (Đen - Trắng - Hồng)

Canon Selphy CP1300 là máy in Wi-Fi cầm tay, nhỏ gọn cho phép in hình trực tiếp từ máy ảnh hoặc điện thoại thông minh của bạn tại bất cứ đâu, bất kỳ thời điểm nào. Thừa kế tất cả những tính chất riêng từ phiên bản CP1200, phiên bản mới này bổ sung một số tính năng mới để thêm phần tiện dụng cho người dùng như màn hình lớn hơn, giao diện sử dụng thân thiện hơn, cho phép kết nối nhiều thiết bị để in cùng lúc,...

Màn hình 3.2 inch

Canon Selphy CP1300 có màn hình hiển thị 3.2”, rộng hơn so với 2.7” trên Canon CP1200. Các thông số kỹ thuật in sẽ được hiển thị chi tiết và rõ ràng hơn để người dùng có thể kiểm tra cài đặt, áp dụng hiệu ứng và xem hình trước khi in.

Kết nối không dây

Máy in Canon Selphy CP1300 hỗ trợ in không dây với nhiều tùy chọn để kết nối bao gồm mạng Wi-Fi, Apple AirPrint, ứng dụng di động Canon PRINT và PictBridge không dây. Ngoài ra, nó còn nguồn USB 2.0 cho kết nối có dây với máy tính để truyền dữ liệu.

Về vấn đề năng lượng, chiếc máy in này có thể chạy bằng nguồn AC hoặc cũng có thể sử dụng pin gắn trực tiếp NB-CP2LH (tùy chọn) có thể in được tới 54 bản in kích thước bưu thiếp mỗi một lần sạc. Đây chính là lý do mà chiếc máy in ảnh này được đánh giá cao về sự tiện dụng và linh hoạt. Giờ đây, bạn có thể vô tư sử dụng để in ảnh trong các chuyến đi của mình mà không cần lo ngại đến vấn đề năng lượng.

Cho phép kết nối nhiều thiết bị để in ấn cùng lúc

Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, bạn có thể kết nối máy in đến đồng thời tới tám thiết bị thông minh qua Wi-Fi với SELHY CP1300 để hỗ trợ gửi hình ảnh. Các hình ảnh nhận được từ những thiết bị khác nhau có thể được kết hợp lại để tạo thành một hình ảnh cắt dán trên một hình ảnh duy nhất.

Ngoài ra, Canon cũng thêm vào chiếc máy in của mình bố cục 2 x 6 inch mới ( tức là 2 tập mỗi tập 4 ảnh trong một vùng 6 inch) nhằm tăng thêm tính đa năng để người dùng có thể tạo được các kiểu in photo booth của riêng mình. Cùng với chế độ thay đổi màu nền Bordered và chức năng ID Photo Print, đảm bảo rằng SELPHY CP1300 thích hợp để bạn thoải mái in ảnh trong bất kỳ thời điểm nào.

Cuối cùng là chất lượng ảnh, ảnh sau khi in sẽ có lớp phủ bên trên bền bỉ, bảo vệ ảnh khỏi bụi, nước và phai màu để lưu lại nguyên vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn trong thời gian dài.

- In Kích thước: 2.1 x 2.1 "đến 4 x 6"
- Tốc độ in: 47 giây cho ảnh 4 x 6 "
- Apple AirPrint và Canon PRINT Mobile App
- 3.2 "Màn hình LCD nghiêng
- In ngẫu nhiên; Cổng USB Host
- Ổ cắm PictBridge Không Dây & Thẻ nhớ SD
- Kết nối USB 2.0 và Wi-Fi
- Bộ pin nguồn AC hoặc pin tùy chọn
- Ba màu: Trắng, Hồng, Đen

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: