Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife B6 Connect - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: MICROLIFE   |   Tình trạng: Còn hàng
2.850.000₫
  • Kết nối Bluetooth, quản lý dữ liệu điện toán đám mây qua app Microlife Connected Health+
  • Công nghệ PAD phát hiện rối loạn nhịp tim
  • Thời gian bảo hành: 5 năm 
[Xem tiếp]


Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife B6 Connect - Hàng Chính Hãng

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife B6 Connect sử dụng công nghệ Gentle+ mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp đơn giản, nhanh chóng. Máy hỗ trợ công nghệ phát hiện rung nhĩ Afib giúp người dùng phòng ngừa đột quỵ hiệu quả. Bên cạnh đó công nghệ MAM còn giúp máy đo 3 lần để có kết quả chính xác hơn. Khả năng kết nối Bluetooth và phân tích dữ liệu trên phân mềm, giúp người dùng lưu trữ các dữ liệu tốt hơn. Đây là sản phẩm chất lượng từ Thụy Sĩ với các tiêu chuẩn quốc tế. Nên bạn hoàn toàn có thể mua để chăm sóc sức khỏe của gia đình mình hoặc tặng cho bạn bè người thân.

Đặc điểm nổi bật của Máy đo huyết áp Microlife B6 Connect:

- Đo huyết áp và nhịp tim hoàn toàn tự động

- Phát hiện rung nhĩ với công nghệ AFIB

- Tự động đo 3 lần với công nghệ MAM

- Bộ nhớ lưu kết quả đo 99 lần, cho 2 người

- Kết nối bluetooth với thiết bị thông minh

- Chức năng kiểm tra túi hơi và cảnh báo sai tư thế

- Sử dụng nguồn điện linh hoạt: Pin và nguồn DC

- Huyết áp 20 – 280 mmHg ; Nhịp tim 40 – 200 nhịp/phút

​Ưu điểm của Máy đo huyết áp Microlife B6 Connect:

Cột đo huyết áp theo tiêu chuẩn WHO

Máy sẽ tự động đo huyết áp và hiển thị tình trạng huyết tương ứng với các màu “Xanh, Vàng, Đỏ”. Đây là 3 cấp độ sức khỏe “Bình thường - Hơi cao – Cao”. Cột hiển thị dựa theo tiêu chuẩn WHO, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết chỉ số huyết áp của mình ở mức nào mà không cần phải có kiến thức chuyên môn.

Công nghệ phát hiện rung nhĩ Afib

Máy Đo Huyết Áp B6 Connect sở hữu công nghệ phát hiện rung nhĩ Afib, nhằm mang đến cho người dùng khả năng phòng tránh đột quỵ. Ngoài ra, công nghệ AFIB còn giúp người dùng theo dõi, kiểm soát huyết áp tại nhà một cách hiệu quả.

Sử dụng nguồn điện linh hoạt

Thiết kế nhỏ gọn có thể dể mang đi mọi nơi theo nhu cầu. Nguồn điện sử dụng linh hoạt pin AA có thể tìm mua được ở bất cứ tiệm tạp hóa nào. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng từ điện lưới 220V với bộ chuyển đổi là alaptor giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí khi không sử dụng pin.

Bộ nhớ 2 người với 99 lần đo

Máy đo huyết áp Microlife B6 Connect cho kết quả đo cực kỳ chính xác và nhanh chóng, với bộ nhớ máy có thể lưu tới 99 kết quả đo cùng ngày cùng giờ đo trước đó. Và máy có thể lưu kết quả cùng lúc cho 2 người, vì thế mà bạn có thể sử dụng được cho người thân trong gia đình.

Có khả năng kết nối Bluetooth

Máy có khả năng kết nối Bluetooth với thiết bị diện thoại thông minh, cùng khả năng phân tích dữ liệu trên phân mềm, đảm bảo hoàn toàn mang lại kết quả chính xác cho gia đình của bạn. Với màn hình LCD lớn, góc nhìn rộng và ánh sáng led sáng giúp người có thị lực rất kém cũng dễ dàng đọc được kết quả đo.

- Kích thước: 157.5 x 105 x 61.5 mm

- Trọng lượng: 415g (bao gồm pin)

- Nguồn điện: 4 viên pin alkaline AA ; bộ đổi nguồn DC 6V, 600 mA

- Tầm đo: Huyết áp 20 – 280 mmHg ; Nhịp tim 40 – 200 nhịp/phút

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: