MÁY CHƠI GAME NINTENDO SWITCH MÀU GREY - MODEL 2019 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: NINTENDO   |   Tình trạng: Còn hàng
11.490.000₫
  • Bộ nhớ trong 32GB
  • Hỗ trợ kết nối WiFi
  • Chơi game liên tục lên đến 6.5 giờ
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng

 

[Xem tiếp]


MÁY CHƠI GAME NINTENDO SWITCH MÀU GREY - MODEL 2019 - Hàng Chính Hãng

Nintendo Switch là tên gọi chính thức cho thế hệ máy chơi game tiếp theo của Nintendo. Một chiếc máy chơi game có thể gắn vào TV để dùng như một máy console và khi ra ngoài có thể mang theo để chơi trên một cái tablet cảm ứng cùng với bộ tay cầm không dây dạng module tháo ráp rất độc đáo.

Nintendo Switch bao gồm một bộ tay cầm và một máy chơi game. Máy chơi game chính là một cái máy tính bảng có kích cỡ vào khoảng 7" cùng với một cái dock để kết nối với TV. Khi ở nhà, bạn gắn tablet vào dock, dock kết nối với TV, và chơi bằng tay cầm. Khi ra ngoài, bạn rút cái tablet ra khỏi dock, tháo hai cụm gamepad trái/phải ra khỏi tay cầm và gắn nó vào hai cạnh bên của tablet để tiếp tục chơi các game yêu thích của bạn.

Tên gọi Switch có lẽ xuất phát từ chính ý tưởng có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, từ nhà "switch" ra đường, từ ngoài đường "switch" vô trong phòng. Hơn nữa, Switch sử dụng băng game như trên 3DS với rất nhiều đối tác sản xuất làm game như Activision, BANDAI NAMCO, Bethesda, CAPCOM, EA, KOEI, SEGA, SQUARE ENIX, UBISOFT, Warner Bros... Chính vì thế ở buổi họp báo hôm 13/1 vừa qua, rất nhiều tựa game đỉnh độc quyền cho Switch sẽ được phát hành ngay khi bán máy hoặc trong thời gian tới như Splatoon 2, Arms, Super Mario Odyssey, Xenoblade 2, FIFA, Dragon Quest X/XI,...

Nintendo Switch (2019) được xem như một bản nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm với thời gian sử dụng lâu hơn, cụ thể trong khoảng từ 4,5 đến 9 tiếng hơn hẳn thế hệ cũ chỉ từ 2,5 đến 6,5 tiếng đó là nhờ vào việc cải tiến chip xử lý bên trong giúp giảm tiêu hao điện năng hơn.

Thời lượng pin trên phiên bản 2019 được nâng lên tối đa 9 tiếng và còn tùy thuộc vào khả năng vận hành của máy. Ví dụ, nếu chơi game The Legend of Zelda™: Breath of the Wild thì pin chỉ chơi được tầm khoảng 5 tiếng. Phần tablet cũng có thể sạc qua cổng USB-C.

Một tin vui cũng cần phải lưu ý chính là Nintendo Switch sẽ không khóa phân vùng (Region). Điều này sẽ cho phép người chơi có thể sử dụng đĩa game hay download từ khắp các khu vực trên thế giới trên máy. Nintendo Switch cũng sẽ cung cấp thêm chế độ chơi mạng, đáng tiếc rằng giống như PS4 và Xbox One, tài khoản chơi mạng của máy cũng sẽ thu phí.

- Chi tiết CPU: NVIDIA Tegra X1, 20nm, Cortex A7 bốn nhân

- Hỗ trợ thẻ nhớ: Có, dung lượng tối đa 2TB

- GPU: NVIDIA Custom

- Bộ nhớ trong: 32GB

- Cảm biến: Cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng

- Độ phân giải: 1280 x 720 pixels (HDMI: 1080p60)

- Kích thước màn hình: 6.2-inch

- Kích thước: 35.5cm x 20cm x 9.5cm

- Trọng lượng: 297 g

- Dung lượng pin: 4310 mAh, thời lượng sử dụng từ 4.5 đến 9 tiếng

- Wi-Fi: IEEE 802.11 a/b/g/n/ac, có thể kết nối mạng LAN

- Bluetooth: 4.1

- Cổng kết nối: 3.5mm audio jack, cổng game card, cổng microSD card - Nintendo Switch Dock: 2 cổng USB 2.0 bên cạnh và một cổng USB phía sau, cổng AC Adapter, Cổng HDMI

 

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: