Màn hình ViewSonic VA2215-H 22" 75Hz FHD

Thương hiệu: ViewSonic   |   Tình trạng: Còn hàng
2.450.000₫ 3.990.000₫

Loại màn hình: Màn hình phẳng

Tỉ lệ: 16:9

Kích thước: 21.5 inch

Tấm nền: VA

Độ phân giải: FHD (1920x1080)

Tốc độ làm mới: 75Hz

Thời gian đáp ứng: 4ms

Hỗ trợ : VESA Compatible: 75 x 75 mm

Cổng kết nối: VGA, HDMI 1.4

Phụ kiện: Cáp nguồn , cáp HDMI

[Xem tiếp]


Màn hình Viewsonic VA2215-H 21.5Inch 75Hz

Viewsonic VA2215-H mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với mức tiêu thụ điện năng thấp. Màn hình này cung cấp 6 chế độ xem được tinh chỉnh trước để tối ưu hóa cho các mục đích khác nhau, mang lại hiệu suất được tối ưu hóa dựa trên nhu cầu của bạn.

Sắc nét ở mọi góc nhìn

Cải thiện khả năng làm việc nhóm với tỷ lệ tương phản cao, độ sáng nhất quán và chất lượng hình ảnh ổn định từ mọi góc nhìn với công nghệ tấm nền SuperClear® VA.

Trải nghiệm độ rõ nét và chi tiết đáng kinh ngạc thông qua độ phân giải Full HD 1920x1080, mang đến chất lượng hiển thị cao trên từng pixel.

Trải nghiệm hình ảnh mượt mà, liên tục

Để đáp ứng nhiều tốc độ khung hình khác nhau từ video hoặc trò chơi, tính năng Adaptive Sync hỗ trợ tần số quét lên đến 75Hz nhằm tránh hiện tượng xé hình.

Chế độ xem riêng biệt

Màn hình ViewSonic cung cấp các chế độ sử dụng như  “Game”, “Movie”, “Web”, “Text”, và “Mono”. Các thiết lập sẵn này tăng cường gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại trải nghiệm xem được tối ưu hóa cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Bảo vệ đôi mắt bạn và tiết kiệm năng lượng

Công nghệ khử nhấp nháy và bộ lọc ánh sáng xanh giúp loại bỏ mỏi mắt khi sử dụng lâu dài. Màn hình văn phòng này được thiết kế chú trọng đến hiệu quả sử dụng năng lượng, chế độ Eco-Mode tiêu thụ ít năng lượng hơn, giảm lượng khí thải carbon hơn và giảm chi phí tiêu thụ.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: