Loa Hai Chiều JBL PRX 312MD - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: JBL   |   Tình trạng: Còn hàng
15.900.000₫
  • Mang đến cho hệ thống âm trầm chắc chắn, hiệu quả cao và khả năng xử lý công suất lớn
  • Công nghệ JBL SonicGuard™
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]


JBL liên tục tham gia vào công việc nghiên cứu liên quan đến cải tiến sản phẩm. Một số vật liệu, phương pháp sản xuất và cải tiến thiết kế được đưa vào các sản phẩm hiện có mà không cần thông báo như một biểu hiện thông thường của triết lý đó. Vì lý do này, bất kỳ sản phẩm JBL hiện tại nào cũng có thể khác về mô tả được công bố, nhưng sẽ luôn tương đương hoặc vượt quá các thông số thiết kế ban đầu trừ khi có quy định khác.

Các kỹ sư của JBL không ngừng thử nghiệm các hình dạng mới và phát triển các vật liệu mới để đạt được hiệu suất mong muốn, thường phát minh ra các phương pháp thử nghiệm mới để đảm bảo rằng không có gì bị bỏ sót khi kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt về thiết kế. Công nghệ thu được đã tạo ra những thiết kế đột phá như Progressive Transition Waveguide, Image Control Waveguide, Slip Stream Port, Radiation Boundary Integrator và Constant Curvature Waveguide. Với nhiều bằng sáng chế và nhiều cài đặt thành công được sử dụng trên toàn thế giới, thành phần quan trọng này của công nghệ JBL tiếp tục phát triển thông qua việc công ty tiếp tục theo đuổi âm thanh hay hơn và chính xác hơn.

PRX300 là một bộ loa PA giá trị mới được phát triển bởi JBL cho mục đích biểu diễn trực tiếp và các ứng dụng âm thanh được cài đặt. Dòng sản phẩm loa này sở hữu thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Mỗi lớp hoàn thiện vỏ loa sử dụng các quy trình sơn nhiều lớp và thiết kế chắc chắn, tuân thủ tiêu chuẩn JBL Professional và mang đến độ bền kéo dài. Bốn model có sẵn trong sê-ri mới này bao gồm: PRX 312MD (loa kiểm âm sân khấu 2 chiều 12”), PRX 315D (loa hai chiều 15”), PRX 318SD (loa siêu trầm 18”) và PRX 325D (loa hai chiều kép 15”).

Tất cả bốn model trong sê-ri đều có tủ loa chắc chắn được chế tạo bằng gỗ MDF cho độ bền cực cao và đáp ứng tần số thấp được cải thiện. Hai tay cầm bằng thép tích hợp ở hai bên vỏ loa giúp vận chuyển và thiết lập dễ dàng hơn, trong khi mặt trước của loa được trang bị lưới tản nhiệt chống lõm được làm từ thép đục lỗ 1 mm giúp bảo vệ các bộ phận khỏi bị hư hại.

Công nghệ bảo vệ quá tải JBL SonicGuard™

Đối với các tần số thấp, PRX 312MD sử dụng một trình điều khiển tần số thấp 12 inch cao cấp với một cuộn dây âm thanh bằng ruy-băng có đường kính 2 ½ inch (64mm) để mang đến cho hệ thống âm trầm chắc chắn, hiệu quả cao và khả năng xử lý công suất lớn. Trình điều khiển nén được làm mát bằng nước từ JBL 2412 với màng loa titan cung cấp cho hệ thống các nốt cao sạch và ấm và độ tin cậy không thỏa hiệp. Công nghệ JBL SonicGuard™ cải thiện sự ổn định của hệ thống bằng cách bảo vệ trình điều khiển tần số cao khỏi công suất quá mức mà không làm gián đoạn chương trình biểu diễn.

Công nghệ bảo vệ quá tải SonicGuard độc quyền của JBL là một hệ thống bảo vệ loa không xâm lấn, không thể nghe thấy được cho người nghe, đảm bảo độ tin cậy trong khi cung cấp âm thanh trung thực đầy đủ. Thùng loa được tối ưu hóa mang lại đáp ứng âm trầm ấm áp, mượt mà. Đầu ra tần số thấp có thể được tăng cường hơn nữa bằng việc bổ sung một trong các mẫu loa siêu trầm Control Contractor.

Công nghệ ống dẫn sóng Progressive Transition™

Ngoài các trình điều khiển, hiệu suất không có sai sót của hệ thống cũng dựa vào mạng crossover được chế tạo chính xác, cung cấp cho hai trình điều khiển tần số cắt rõ ràng với sự chồng chéo tối thiểu và có khả năng xử lý công suất cao với các tụ điện và cuộn cảm cao tần. Ống dẫn sóng Progressive Transition™ được cấp bằng sáng chế gắn phía trên loa tweeter và cung cấp cho hệ thống khả năng kiểm soát vùng bao phủ vượt trội, giảm méo và đáp ứng tần số mượt mà hơn.

Thành phần vật liệu cao cấp

PRX 312MD bao gồm tất cả các thành phần âm thanh trong một tủ loa chắc chắn được chế tạo từ ván gỗ MDF 15mm sử dụng chất kết dính tiên tiến và công nghệ dây buộc cơ học cho độ bền cực cao và cải thiện đáp ứng tần số thấp. Hai tay cầm bằng thép được tích hợp vào các cạnh của vỏ loa để giúp quá trình vận chuyển và thiết lập trở nên dễ dàng hơn. Đối với mặt trước của loa, lưới tản nhiệt chống lõm được làm từ thép đục lỗ 1 mm bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi bị hư hại khi di chuyển hoặc trong suốt buổi trình diễn.

Loa JBL PRX 312MD được trang bị các công nghệ độc quyền tiên tiến nhất của JBL chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc thú vị và đáng nhớ ngoài mong đợi của bạn đối với một hệ thống loa 2 chiều.

- Dải tần số: 60 Hz-16 kHz (-10dB)
- Đáp ứng tần số: 70 Hz-12 kHz (±3 dB)
- Độ nhạy (1W, 1m): 99 dB SPL
- Công suất đỉnh: 1000W
- SPL tối đa (1m): 129 dB
- Phân tán danh nghĩa : 90° × 50°
- Tần số cắt: 1,6 kHz
- Chiều cao: 567 mm
- Chiều rộng: 381 mm
- Độ sâu: 323 mm
- Trọng lượng: 16,7 kg

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: