Loa Harman Kardon Aura Studio 3 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: HARMAN/KARDON   |   Tình trạng: Còn hàng
5.990.000₫ 6.700.000₫
  • Kiểu dáng thanh lịch và được làm bằng chất liệu cao cấp
  • Loa siêu trầm mạnh mẽ cho phép bạn thưởng thức âm thanh sống động
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
[Xem tiếp]


Aura Studio 3 mới là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Nó trông tuyệt đẹp cho dù bạn đặt nó ở đâu. Kết hợp âm thanh tràn ngập căn phòng với hiệu ứng ánh sáng xung quanh tích hợp, chuyển động gợn sóng nước, Aura Studio 3 sẽ mang trải nghiệm âm nhạc của bạn theo một cách trực quan mới, sống động.

Thiết kế thanh lịch

Loa Harman Kardon Aura Studio 3 có kiểu dáng thanh lịch và được làm bằng chất liệu cao cấp. Nhờ hiệu ứng ánh sáng xung quanh, nó tạo nên nét hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Aura Studio 3 là một sự bổ sung hấp dẫn và kết hợp hoàn hảo với phong cách trang trí nhà của bạn. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà một cách tiện lợi. 

Loa được trang bị đèn LED tích hợp và chúng chuyển động theo hình gợn sóng cùng với âm nhạc. Nó mang một cấu hình vừa phải và phù hợp với hầu hết các vị trí.

Âm thanh lan tỏa 360 độ

Aura Studio 3 được thiết kế để cung cấp âm thanh 360 độ đặc biệt. Loa siêu trầm mạnh mẽ cho phép bạn thưởng thức âm thanh sống động và mang đến cho bạn trải nghiệm nghe thực sự đắm chìm. Chất lượng âm thanh rõ ràng trên tất cả các tần số nên phù hợp với mọi thể loại nhạc.

Kết nối Bluetooth 4.2

Kết nối Bluetooth của Aura Studio 3 rất an toàn và ổn định. Nó sử dụng giao thức Bluetooth 4.2, đảm bảo cả độ trễ thấp và tốc độ bit cao. Vì độ trễ thấp, bạn có thể sử dụng nó để xem phim và âm thanh sẽ đồng bộ với video. Phạm vi của tín hiệu là 10 m. Đối với việc sử dụng thông thường, hàng ngày trong nhà, điều này là quá đủ.

- Công suất mạnh mẽ: 2 x 15W RMS + 1 x 100W RMS

- Tần số đáp ứng: 45Hz-20kHz

- Tỷ số tín hiệu nhiễu: 80dB

- Nguồn điện: 100-240V ~ 50 / 60Hz

- Kết nối không dây Bluetooth V4

- Kích thước (H x W x D): 283,6 x 232 x 232 (mm) 

- Trọng lượng: 3,6kg (7,9lb)

ĐÁNH GIÁ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: